Máy chiếu chất lượng hình ảnh Full HD dành cho không gian gia đình, chơi game... (Ảnh T.H/Vietnam+)

Ngày 24/8, Canon đã trình diễn những mẫu máy chiếu mới nhất của hãng tại Hà Nội, đánh dấu sự gia nhập của hãng trong lĩnh vực này ở thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện này, người yêu công nghệ hình ảnh được trải nghiệm trực tiếp các hình ảnh, công nghệ mới nhất của Canon phục vụ trong các trường hợp từ xem phim, giải trí, học tập, tương tác trong doanh nghiệp. Đó là các máy chiếu dành cho gia đình như LV-HD420 với độ phân giải HD, kích thước màn hình 300 inch hay máy chiếu cho đại sảnh REALiS WUX6010 với kích thước 600 inch, giá 249 triệu đồng…

Máy chiếu là niềm tự hào công nghệ của Canon, gây ấn tượng trên toàn cầu như Ultra Short Throw (chiếu ở cự li cực ngắn), tấm nền LCOS tân tiến. Sản phẩm máy chiếu của Canon có khả năng thay ống kính để phục vụ nhiều mục đích trình chiếu khác nhau, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng...

Ông Hiroshi Yokota, Giám đốc Điều hành Canon Marketing Việt Nam cho hay, máy chiếu là sản phẩm tiếp theo nhằm duy trì vị thế doanh nghiệp dẫn đầu về các giải pháp hình ảnh của Canon.

"Triển lãm ‘Thời đại màn hình khổng lồ’ diễn ra để người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm và tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mình. Với nhiều khu vực mô phỏng thực tế, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm chân thật nhất đến cho khách hàng với các sản phẩm máy chiếu của Canon,” ông Hiroshi Yokota cho biết./.