(Nguồn: Chengdu Business Daily)

Phù Tuyết Vy, cô gái 25 tuổi, đến từ Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên ở Tây Nam Trung Quốc, đã quyết định chụp ảnh cưới với ông nội của mình, người luôn mơ thấy cô trong một chiếc váy cưới.

Tuần trước, Phù Tuyết Vy đã đăng tải những bức ảnh cưới đặc biệt này lên mạng xã hội và ngay lập tức nó đã gây sốt ở Trung Quốc.

(Nguồn: chengdu.cn)

Đằng sau những bức ảnh là một câu chuyện cảm động, là tình cảm của cô cháu gái dành cho người ông đang bị bệnh của mình.

Hàng nghìn người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu và cách thể hiện tình yêu với ông nội của cô.

Phù Tuyết Vy đã lớn lên cùng ông bà từ khi còn nhỏ, và cô sống cùng họ kể từ khi bố mẹ ly hôn.

"Đối với tôi, ông nội là người quan trọng nhất trong cuộc đời," Phù nói.

(Nguồn: Chengdu Business Daily)

(Nguồn: Chengdu Business Daily)

Tháng Chín năm ngoái, ông nội phải nhập viện. Đây chính là tín hiệu cảnh báo khiến cô đưa ra quyết định chụp những bức ảnh cưới này.

Phù nói: "Tôi rất lo lắng, nếu có một ngày ông đi thật. Tôi cũng sợ rằng ông không thể nhìn thấy bộ dạng tôi khi mặc váy cưới. Vì vậy tôi đã mặc váy cưới và chụp cùng ông bộ ảnh này."

"Tôi cũng muốn người bạn đời và cả con tôi nữa đều nhớ đến ông nội, người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi," cô gái nói.

(Nguồn: Chengdu Business Daily)

Phù Tuyết Mai thậm chí còn xăm hình ông nội trên tay.

"Con bé muốn chụp ảnh, vì vậy chúng tôi đã đi cùng với nó. Bố mẹ đã ly hôn khi con bé còn nhỏ, vì vậy tôi muốn làm những điều tốt nhất cho con bé," ông nội của cô nói.

(Nguồn: Chengdu Business Daily)