Cellini khai trương cửa hàng đồ nội thất hàng đầu mới tại Changi Business Park (Singapore)

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 11 năm 2023 – Trong một động thái chiến lược nhằm xác định lại thế giới nội thất và di sản xuất sắc kéo dài 37 năm của mình, gần đây, Cellini đã giới thiệu cửa hàng hàng đầu mới của mình tại Changi Business Park. Nằm ở trung […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 11 năm 2023 – Trong một động thái chiến lược nhằm xác định lại thế giới nội thất và di sản xuất sắc kéo dài 37 năm của mình, gần đây, Cellini đã giới thiệu cửa hàng hàng đầu mới của mình tại Changi Business Park. Nằm ở trung tâm tài chính nhộn nhịp của Singapore, phòng trưng bày thứ 6 này không chỉ trưng bày bộ sưu tập đồ nội thất cao cấp tuyệt đẹp, mà còn thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc thể hiện nghệ thuật. Sau khi chính thức mở cửa, cửa hàng hàng đầu này kết hợp nét quyến rũ của truyền thống lâu đời cùng sự đổi mới tiên tiến với các tính năng như Phòng trưng bày tương tác và Trụ sở chính kết hợp, cùng nhiều tính năng khác.

Cellini proudly unveils its transformative Flagship store and Experience Centre at Changi Business Park.

Thiết lập các tiêu chuẩn mới cho việc mua sắm nội thất cao cấp

Thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng hiện đại, cửa hàng hàng đầu mới của Cellini hứa hẹn mang lại trải nghiệm bán lẻ độc quyền vượt xa những gì bình thường. Về cốt lõi, cửa hàng này có Phòng trưng bày tương tác, nơi khách hàng có thể tham gia trải nghiệm thực tế với các mẫu vải được tận dụng để mang lại sự thoải mái sang trọng của ghế sofas và nệm nổi tiếng của thương hiệu. Khách tham quan có thể kiểm tra và tương tác với nhiều mẫu khác nhau và khám phá khả năng đẩy lùi vết bẩn ấn tượng của chúng, tất cả đều dưới sự hướng dẫn chuyên môn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại các Khu vực Thử nghiệm và Thử để đưa ra lời khuyên cá nhân. Thậm chí, khách hàng còn có thể mang các mẫu màu miễn phí về nhà để trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật ở mọi ngóc ngách trong nhà mình.

Vượt ra ngoài ranh giới của cảm giác đắm chìm thông qua thẩm mỹ thị giác, nghệ thuật, trang trí, kết cấu, vật liệu, hương thơm và sự thoải mái, cửa hàng này còn giúp biến tầm nhìn sáng tạo thành hiện thực bằng cách tuyển chọn tỉ mỉ các đồ nội thất được lựa chọn cẩn thận phù hợp với phong cách độc đáo của chủ nhà. Khách hàng có thể khám phá các bộ sưu tập độc quyền và mới nhất tại cửa hàng hàng đầu của Cellini này, bao gồm Sofa vải mô-đun Evita với vỏ đệm có thể tháo rời, Dòng Louvre với các tấm gỗ óc chó và nhiều sản phẩm khác để nâng tầm không gian sống với các thiết kế đặc biệt. Được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy Cellini đến nhà của khách hàng, các chi phí không cần thiết cũng được loại bỏ, đảm bảo mức tiết kiệm vượt trội, giúp trang bị nội thất cho những ngôi nhà mơ ước, mà không bị căng thẳng về ngân sách.

Nâng cao trải nghiệm của người dùngvới dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa từng có

Nổi tiếng nhờ tay nghề thủ công đặc biệt và thiết kế đặc biệt, cửa hàng Cellini mới cũng mang đến cho khách hàng cơ hội bắt đầu một cuộc hành trình ảo tuyệt vời từ những tiện nghi ngay tại nhà riêng của họ. Thông qua các phòng trưng bày ảo, khách hàng có thể khám phá các đồ nội thất khác nhau và thậm chí lấy số đo cụ thể của một số món đồ nhất định. Và sẵn sàng thiết lập các tiêu chuẩn mới, văn phòng chính của cửa hàng cung cấp một môi trường gắn kết cho khách hàng để nâng cao quá trình ra quyết định và giải quyết vấn đề của họ. Không gian này cũng đóng vai trò là trung tâm tài nguyên có giá trị để thu thập phản hồi của khách hàng, hướng dẫn cải tiến sản phẩm và dịch vụ.

Cơ sở hàng đầu mới nhất của Cellini tái khẳng định sự cống hiến của công ty là điểm đến hàng đầu cho những người đam mê thiết kế. Với việc mở rộng mạng lưới phòng trưng bày hiện có trên khắp Singapore, địa điểm thứ 6 này mời gọi khách hàng hòa mình vào niềm đam mê đổi mới phong cách sống của thương hiệu.

https://www.cellini.com.sg
https://www.linkedin.com/company/www.cellini.com.sg/
https://twitter.com/ishopchangi
https://www.facebook.com/CelliniFurniture/
https://www.instagram.com/cellinifurniture

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Cellini Singapore

Cellini là thương hiệu nội thất thiết kế ra đời ở Singapore. Với việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến, các phòng trưng bày đồ nội thất của Cellini tự hào có những sản phẩm được tuyển chọn đặc biệt có chất lượng làm thủ công không ai sánh kịp. Công ty cũng đã mở rộng dịch vụ của mình để cung cấp các sản phẩm nội thất vượt thời gian trên khắp châu Á, ở Indonesia, Malaysia và Đài Loan, bên cạnh việc tạo dựng dấu ấn là một doanh nghiệp thương mại điện tử thành công. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.cellini.com.sg/.

Tin cùng chuyên mục