Chay quan bar nam o ngay trung tam thanh pho Ca Mau hinh anh 1Khói đen bao phủ cả quán bar Gossip. (Nguồn: dantri.com.vn)

Khoảng 15 giờ ngày 11/5, người dân tại đường Bùi Thị Trường, Phường 5, thành phố Cà Mau, hoảng hốt khi bất ngờ thấy khói bốc ra từ một quán bar trong khu vực.

Rất may vụ cháy không gây thương vong về người.

Khi vụ cháy xảy ra tại quán bar Gossip do ông Trần Văn Đãi làm chủ, người dân có nhà liền kề đã nhanh chóng di dời đồ đạc đến nơi an toàn, đồng thời thông báo cho Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đến dập lửa.

[TP.HCM: Hỏa hoạn tại phim trường, nhiều người hốt hoảng tháo chạy]

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Cà Mau đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ đến tham gia công tác chữa cháy.

Do quán bar nằm kề nhiều nhà dân trong khu vực, để hạn chế cháy lan, lực lượng phòng cháy, chữa cháy đã khoanh vùng dập lửa, đồng thời di dời nhiều đồ đạc dễ cháy trong quán bar ra ngoài. Sau gần 1 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế, không để xảy ra cháy lan.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, do quán bar đang tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19 nên chủ quán đã cho sửa chữa bên trong quán. Trong quá trình hàn điện rất có thể các tia lửa bắn ra gây nên vụ cháy.

Ghi nhận tại hiện trường, do quán bar nằm ngay giao lộ đường Bùi Thị Trường và Nguyễn Ngọc Sanh nên có rất đông phương tiện lưu thông, vụ cháy xảy ra khiến các phương tiện lưu thông qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phân luồng, điều tiết giao thông, hướng dẫn người dân di chuyển sang các tuyến đường khác.

Cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại do vụ cháy gây ra và điều tra nguyên nhân gây cháy./.

Huỳnh Anh (TTXVN/ Vietnam+)