Chiếc đài cassette - kỷ vật quý giá của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Năm 1994, lần đầu tiên sau Chiến thắng Điện Biên Phủ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã lên thăm lại căn cứ địa cách mạng Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ và tặng quà cho người dân địa phương.
Chiếc đài cassette - kỷ vật quý giá của Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 1 Năm 1994, lần đầu tiên sau Chiến thắng Điện Biên Phủ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã lên thăm lại căn cứ địa cách mạng Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ và tặng quà cho người dân địa phương. (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)
Chiếc đài cassette - kỷ vật quý giá của Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 2Trong số những người được tặng quà có ông Lò Văn Bóng (bản Bua, xã Mường Phăng) được nhận chiếc đài Radio Cassette và đến nay gia đình vẫn gìn giữ và coi như một kỷ vật quý giá.(Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)
Chiếc đài cassette - kỷ vật quý giá của Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 3Chiếc đài cassette - kỷ vật quý giá của gia đình. (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)
Chiếc đài cassette - kỷ vật quý giá của Đại tướng Võ Nguyên Giáp ảnh 4Chiếc đài cassette được gia đình coi như một kỷ vật quý báu. (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục