Tiếp nối thành công trong mùa giải 2019, Hà Nội FC đang hướng đến những mục tiêu mới để nâng tầm câu lạc bộ lên một vị thế mới.

"Hà Nội FC sẽ phải chuyên nghiệp hơn để mọi người cảm nhận được làn gió mới và ý thức việc hướng đến tương lai, đưa câu lạc bộ hướng đến mô hình chuyên nghiệp như các câu lạc bộ nước ngoài," tân Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang phát biểu tại lễ xuất quân mùa giải 2020 của Hà Nội FC.

"Lực lượng câu lạc bộ Hà Nội năm nay không chỉ ban lãnh đạo mà thành phần các cầu thủ đều còn trẻ. Mỗi câu lạc bộ đều có định hướng khác nhau. Chúng tôi hướng tới chuẩn chuyên nghiệp cao nhất. Chúng tôi tự tin đạt được trong vòng 3-5 năm tới."

[Trận tranh Siêu cúp Hà Nội-TP.HCM diễn ra trên sân không khán giả?]

Trong mùa giải 2020, Hà Nội FC sẽ thi đấu ở 3 đấu trường gồm V-League, Cúp QG và ASEAN Club Championship, với mục tiêu giành được thành tích tốt nhất.

Chu tich Ha Noi FC: Chung toi huong toi chuan chuyen nghiep cao nhat hinh anh 1Tân Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang phát biểu tại lễ xuất quân. (Ảnh: Huy Khánh/Vietnam+)

Để chuẩn bị cho giải đấu này, ban lãnh đạo đã tái ký hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Chu Đình Nghiêm và nhiều cầu thủ trụ cột như Văn Quyết, Đức Huy, Tiến Thành, Văn Dũng, Phí Minh Long.

Ngoài ra Hà Nội FC cũng ra mắt những bản hợp đồng mới gồm: Rimario, Xuân Tú, Việt Anh và Văn Xuân.

Chia sẻ tại buổi lễ xuất quân, Văn Quyết khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để giúp Hà Nội FC đạt thành tích cao nhất trong tất cả mặt trận đội tham dự.

Trong khi đó, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ: "Thành công của câu lạc bộ Hà Nội luôn đi cùng với những áp lực. Áp lực của mùa giải 2020 là rất lớn, nhưng chúng tôi muốn biến nó thành động lực để tiếp tục hướng đến chinh phục những mục tiêu xa hơn ở mùa giải mới."

Hà Nội FC sẽ bắt đầu mùa giài 2020 bằng trận tranh Siêu cúp Quốc gia với câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh trên sân Thống Nhất vào ngày 1/3 tới.

Chu tich Ha Noi FC: Chung toi huong toi chuan chuyen nghiep cao nhat hinh anh 2Hà Nội FC tái ký hợp đồng với HLV Chu Đình Nghiêm. (Ảnh: Hải Đăng/Vietnam+)
Huy Khánh (Vietnam+)