Mùa giải 2020 sẽ được bắt đầu bằng trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC và Thành phố Hồ Chí Minh trên sân vận động Thống Nhất.

Tuy nhiên, trận tranh Siêu cúp được chờ đợi này nhiều khả năng sẽ diễn ra trên sân không có khán giả do dịch COVID-19.

Trước đó, ban tổ chức cũng đã quyết định lùi trận đấu giữa Hà Nội FCThành phố Hồ Chí Minh tới ngày 1/3 thay vì thi đấu vào ngày 7/2 như lịch ban đầu.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, Hà Nội FC mới tham gia giải tứ hùng Asia Challenge 2020 diễn ra tại Malaysia hồi cuối tháng 1 và trận đấu giao hữu với Viettel hôm 19/2 vừa qua.

[Không hoãn Siêu cúp Quốc gia 2020 thêm lần nữa vì COVID-19]

Chiều nay (26/2), Hà Nội FC cũng đã chính thức tổ chức lễ xuất quân cho mùa giải mới với quyết tâm đạt kết quả tốt nhất sau năm 2019 vô cùng thành công.

Trong khi đó, Thành phố Hồ Chí Minh đã "khởi động" bằng các trận đấu ở đấu trường châu lục (vòng sơ loại Champions League châu Á và AFC Cup).

Đoàn quân của huấn luyện viên Chung Hae-seong vừa có chiến thắng 3-2 trước Hougang United để cùng chia sẽ ngôi đầu bảng F AFC Cup với Yangon United.

Đáng chú ý, tân binh Công Phượng đang có phong độ tốt. Cầu thủ người xứ Nghệ đã ghi bàn trong cả hai trận đấu mới đây của Thành phố Hồ Chí Minh./.

Phương Trang (Vietnam+)