Chủ tịch nước gặp đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang

Sáng 2/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang.
Chủ tịch nước gặp đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang ảnh 1Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang ảnh 2Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang ảnh 3Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang ảnh 4Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang ảnh 5Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại buổi gặp mặt đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang ảnh 6Các đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang ảnh 7Các đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp đại biểu người có uy tín tiêu biểu tỉnh Hà Giang ảnh 8Ông Đặng Quốc Khánh, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang phát biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục