Chủ đề: Tin nổi bật Đời sống

Cuộc sống dần trở lại Đời sống

Cuộc sống dần trở lại

Thủ đô Cairo đang trở lại nhịp sống ồn ào và hỗn độn như trước khi xảy ra các vụ đụng độ đẫm máu giữa người biểu tình và cảnh sát.
Muốn sống chậm hơn Phong cách

Muốn sống chậm hơn

Phần lớn người dân Singapore mong muốn một nhịp sống chậm rãi hơn với hệ thống giáo dục ít cạnh tranh và ít người nước ngoài.
Tai nạn khủng khiếp Đời sống

Tai nạn khủng khiếp

Chiếc xe tải đang chạy với tốc độ cao đã mất lái, bay sang làn xe đối diện và tông trực diện vào chiếc xe KIA đi ở chiều ngược lại.
Xét xử Bạc Hy Lai Đời sống

Xét xử Bạc Hy Lai

Phiên tòa xét xử chính trị gia thất thế Trung Quốc Bạc Hy Lai đã khai mạc sáng nay, 22/8 tại thành phố Tế Nam với cáo buộc lạm quyền.
Virus cúm mới H7N7 Sức khỏe

Virus cúm mới H7N7

Nhóm các nhà khoa học Hong Kong (Trung Quốc) đã phát hiện ra loại virus mới H7N7 trong những con gà ở khu vực miền Đông Trung Quốc.
Tàu lao lên bãi tắm Đời sống

Tàu lao lên bãi tắm

Tàu đổ bộ đệm khí loại lớn của Hải quân Nga đã bất ngờ lao lên một bãi tắm ở Kaliningrad khiến hàng trăm khách du lịch hoảng loạng.
Diana đã bị sát hại? Đời sống

Diana đã bị sát hại?

Cảnh sát Anh đang kiểm tra các thông tin mới về cái chết của Công nương Diana, rằng bà đã bị một thành viên quân đội Anh sát hại.
Kết án trùm ma túy Đời sống

Kết án trùm ma túy

Tòa án bang California, Mỹ kết án 15 năm tù giam vì tội rửa tiền đối với Eduardo Arellano Felix, cựu trùm băng nhóm ma túy ở Mexico.
Cấm giày cao gót Phong cách

Cấm giày cao gót

Italy đã quyết định cấm các bà mẹ trẻ đi giày cao gót dạo chơi ở khu vực trẻ em do lo ngại gót giày làm hỏng cảnh quan nơi đây.
BlackBerry vớ bẫm? Phong cách

BlackBerry vớ bẫm?

Theo Bloomberg, trong trường hợp BlackBerry “bán mình,” giám đốc điều hành hiện tại của hãng này là Thorsten Heins sẽ “vớ bẫm.”
Bảo vệ tài xế taxi Đời sống

Bảo vệ tài xế taxi

Các cuộc hội thoại giữa hành khách và tài xế taxi tại bang Queensland sẽ được ghi âm nhằm đảm bảo an ninh cho những người lái taxi.
Tập trung vào do thám Đời sống

Tập trung vào do thám

Snowden chưa trả lời phỏng vấn truyền hình và muốn truyền thông tập trung vào chương trình do thám của NSA thay vì cá nhân mình.
Anh: chi lớn cho xe đạp Đời sống

Anh: chi lớn cho xe đạp

Thủ tướng Anh Cameron vừa công bố một khoản đầu tư lên tới 94 triệu bảng nhằm khuyến khích việc sử dụng xe đạp ở nước này.
Nghỉ hè của lãnh đạo Phong cách

Nghỉ hè của lãnh đạo

Trong thời khủng hoảng kinh tế, kỳ nghỉ hè của các vị lãnh đạo phương Tây được lên kế hoạch từ sớm và theo những cách khác nhau.
Tàu hóa chất trật bánh Đời sống

Tàu hóa chất trật bánh

Đoàn tàu hỏa của Union Pacific chở hóa chất độc hại đã bị trật bánh khỏi đường ray tại địa phận Louisiana-Mỹ làm hóa chất rò rỉ.

Tháng lễ Ramadan buồn Đời sống

Tháng lễ Ramadan buồn

Ramadan 2013 trở thành một kỷ niệm buồn không chỉ với dân Ai Cập mà còn với những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây.