Chủ đề: Tin nổi bật Đời sống

Putin khi "nghỉ hưu" Phong cách

Putin khi "nghỉ hưu"

Giao lưu với thanh niên Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bật mí về công việc ông dự định làm sau khi rời vũ đài chính trị.
Thuê trợ lý tranh cử Đời sống

Thuê trợ lý tranh cử

Thủ tướng Anh Cameron đã thuê ông Jim Messina, cựu giám đốc phụ trách chiến dịch tranh cử năm 2012 của Tổng thống Obama làm cố vấn.
Người Pháp vẫn bi quan Đời sống

Người Pháp vẫn bi quan

Theo kết quả thăm dò dư luận về tình hình kinh tế Pháp, 70% số người được hỏi cho rằng kinh tế nước này sẽ tiếp tục suy giảm.
Thuốc mũi gây ung thư Sức khỏe

Thuốc mũi gây ung thư

Các chuyên gia y tế cảnh báo việc sử dụng thuốc xịt mũi chứa Calcitonin trong thời gian dài làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư.
Mai một làng nghề Đời sống

Mai một làng nghề

Tuy sắp vào mùa lũ nhưng nhiều cơ sở đóng xuồng, ghe Bà Đài không nhộn nhịp như mọi năm vì gặp khó khăn do không có nơi tiêu thụ.
 "Bớt" tội cho ông Bạc Phong cách

"Bớt" tội cho ông Bạc

Những cáo buộc tham nhũng với cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai sẽ tập trung vào giai đoạn đầu trong sự nghiệp của ông này.
BP cạn tiền bồi thường Đời sống

BP cạn tiền bồi thường

Quỹ bồi thường sau sự cố tràn dầu ở Vịnh Mexico được BP lập với số tiền 20 tỷ USD giờ đã sắp "cạn" với số dư khoảng 300 triệu USD.
Cướp nữ trang táo tợn Đời sống

Cướp nữ trang táo tợn

Một tay súng đã buộc khăn trùm kín mặt, tay vung vẩy khẩu súng tự động đã tẩu thoát cùng vài túi nữ trang và đồng hồ nạm kim cương.
Ông Bush cạo trọc đầu Phong cách

Ông Bush cạo trọc đầu

Cựu Tổng thống Mỹ George HW Bush đã cạo trọc đầu để ủng hộ một bệnh nhân nhí bị ung thư máu có cha đang là vệ sĩ bảo vệ ông.
Lễ hội hoa Triều Tiên Phong cách

Lễ hội hoa Triều Tiên

Lễ hội hoa Triều Tiên kỷ niệm 60 năm chấm dứt chiến tranh có trưng bày loại hoa lan mang tên lãnh tụ như Kimilsungia, Kimjongilia.
Video vụ tai nạn tàu Đời sống

Video vụ tai nạn tàu

Một đoạn video vừa được công bố cho thấy cận cảnh đoàn tàu bị lật tại một góc cua ở ngoại ô thành phố Santiago de Compostel thuộc vùng Galicia.
Hoàng tử Anh khoe con Phong cách

Hoàng tử Anh khoe con

Hoàng tử Anh William và Công nương Catherine đã “khoe” đứa con mới sinh ra trước công chúng chỉ một ngày sau khi bé chào đời.
Thịnh hành sách cũ Đời sống

Thịnh hành sách cũ

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, phải gồng mình với gánh nặng chi tiêu đầu năm học mới, nhiều phụ huynh chọn cách mua sách giáo khoa cũ.
Vạn người đồng diễn Đời sống

Vạn người đồng diễn

Triều Tiên đã bắt đầu kỳ lễ Arirang, với màn trình diễn của hàng chục nghìn người, nhằm bày tỏ sự ủng hộ với nhà lãnh đạo Kim Jong-Un.
Tivi: Sát thủ hàng loạt Sức khỏe

Tivi: Sát thủ hàng loạt

Kết quả nghiên cứu đăng trên Pediatrics, bình quân cứ mỗi 30 phút lại có một trẻ em Mỹ bị thương liên quan tới những chiếc vô tuyến.
Giỏi: không cần đặc cách Phong cách

Giỏi: không cần đặc cách

Được tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội, cô nữ sinh đến từ Nam Định vẫn đăng ký thi khối B Đại học quốc gia Hà Nội và đỗ thủ khoa. 
Kỷ lục quyên quần áo Đời sống

Kỷ lục quyên quần áo

Ngày hội thu nhận quần áo vì trẻ em nghèo, diễn ra ngày 21/7, thu được 12 tấn quần áo và được Guinness thế giới xác nhận kỷ lục.
Mỹ: Cháy rừng lan rộng Đời sống

Mỹ: Cháy rừng lan rộng

Giới chức Mỹ thông báo khoảng 6.000 người dân đã được lệnh di dời do một trận cháy rừng lớn xảy ra gần Palm Springs, California.
Nộp đơn xin phá sản Đời sống

Nộp đơn xin phá sản

Ngày 18/7, Detroit đã trở thành thành phố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ nộp đơn xin bảo hộ phá sản, với khoản nợ lên đến 18 tỷ USD.