Quanh cảnh triển lãm MIK Beauty & Party Việt Nam vào tháng Sáu. (Nguồn: kr.aving.net)

Vào ngày 21/8 tới đây, Công ty truyền thông Hàn Quốc Global News Network Aving News sẽ tổ chức triển khai sự kiện MIK (Made In Korea) Beauty & Party Việt Nam phần đặt biệt Season 2 với phụ đề là “Hội nghị tư vấn xuất nhập khẩu C2C với các đối tác Việt Nam.”

Đây là sự kiện tạo cơ hội cho doanh nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc tiến vào thị trường Việt Nam với sự tham dự của các Beauty Blogger và các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam.

[MIK Beauty & Party Vietnam: Khám phá những xu hướng làm đẹp mới]


Sự kiện tháng Tám này là sự kiện lần thứ 2, tiếp nối thành công của sự kiện tháng Sáu nhưng có quy mô khách mời và các doanh nghiệp với số lượng đông hơn.

Tham dự sự kiện này, các đối tác trong nước sẽ được tặng vé mời, vé máy bay khứ hồi miễn phí cùng tour du lịch tham quan Must go Beauty in Seoul.

Đây sẽ trở thành cơ hội tốt cho các đối tác kinh doanh mỹ phẩm đang mong muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh với các doanh nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc.

Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh, phân phối mỹ phẩm trong nước mong muốn tham dự sự kiện này có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên phụ trách Việt Nam của Aving News là Tạ Thị Hồng Nhung (Sa So Yeong) thông qua địa chỉ Email: viekoco@aving.net./.