Công ty Arup chính thức ra mắt Trung tâm Hành động vì khí hậu tại các thành phố (CCAC) ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Arup-một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn môi trường xây dựng, thiết kế cơ sở hạ tầng với trọng tâm là phát triển bền vững vừa ra mắt Centre for Climate Action in Cities: CCAC (tạm dịch: Trung tâm Hành động vì khí hậu tại các […]

SINGAPORE – Media OutReach – Arup-một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn môi trường xây dựng, thiết kế cơ sở hạ tầng với trọng tâm là phát triển bền vững vừa ra mắt Centre for Climate Action in Cities: CCAC (tạm dịch: Trung tâm Hành động vì khí hậu tại các thành phố). Bà Grace Fu, Bộ trưởng Bền vững và Môi trường Singapore, là khách mời danh dự cho buổi ra mắt Trung tâm cùng với bà Jacqueline Poh, Giám đốc điều hành của Cục Phát triển Kinh tế Singapore (Economic Development Board – EDB).

Mục tiêu của Arup là phát triển một môi trường được xây dựng bền vững thực sự. Công ty làm việc với các tổ chức tư nhân hàng đầu và chính phủ để giải quyết các thách thức liên quan đến biến đổi khí hậu như khử carbon, khả năng chống chịu của thành phố, các tòa nhà xanh và tuần hoàn, khả năng phục hồi ven biển và trang bị thêm hoặc tái sử dụng các tài sản hiện có.

Được hỗ trợ bởi EDB, CCAC tận dụng di sản của Arup với tư cách là một công ty tư vấn dẫn đầu về thiết kế, các năng lực từ đầu đến cuối của công ty từ chiến lược đến thực hiện và mạng lưới quan hệ đối tác, để mang lại các kết quả bền vững, công bằng và linh hoạt ở Châu Á.

Ông Tan Yoong Heng, Giám đốc Quốc gia của Arup Singapore, cho biết: “Thập kỷ này là một cơ hội quan trọng để nhanh chóng khử khí thải ở các thành phố của chúng ta và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu. Với việc sử dụng Singapore làm trung tâm cho khu vực, CCAC sẽ cung cấp các giải pháp khí hậu sáng tạo để các thành phố và tổ chức đạt được các mục tiêu phát triển đô thị bền vững”.

Singapore đặt mục tiêu giảm một nửa lượng khí thải so với mức cao nhất dự kiến ​​vào năm 2030 và sẽ nâng cao tham vọng về khí hậu để đạt được mức phát thải ròng bằng 0 vào hoặc vào khoảng giữa thế kỷ này. Từ các hoạt động của mình tại Singapore, Arup sẽ phát triển sâu hơn về năng lượng, chất thải và khả năng tuần hoàn, thích ứng với biến đổi khí hậu và nước trong 3 năm tới. Thông qua CCAC, Arup sẽ giúp các tổ chức tư nhân và chính phủ định hướng rủi ro, xác định cơ hội, tăng cường khả năng phục hồi của tổ chức và thực hiện các thay đổi ứng phó với tình trạng khẩn cấp về khí hậu.

Ông Chintan Raveshia, Giám đốc CCAC của Arup, nhận định: “Các thành phố chịu trách nhiệm cho hơn 2/3 lượng khí thải trên toàn cầu và sẽ cần trở thành tâm điểm của hành động vì khí hậu. Dân số các khu vực đô thị ở châu Á được dự đoán sẽ tăng lên 3,5 tỷ người vào năm 2050. Chúng ta sẽ cần phải cân bằng các nhu cầu đô thị như cung cấp nhà ở và cơ sở hạ tầng, đồng thời đảm bảo rằng,sự tăng trưởng này không làm tổn hại đến môi trường của chúng ta”.

Bà Jacqueline Poh, Giám đốc điều hành của EDB, phát biểu: “Khi các thành phố đẩy nhanh kế hoạch khử carbon, nhu cầu về các giải pháp bền vững sẽ tiếp tục gia tăng. tư vấn, giúp các công ty và chính phủ trên toàn khu vực phát triển các lộ trình phát triển bền vững toàn diện hơn. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Arup để tăng cường bộ sản phẩm của chúng tôi trong các dịch vụ khử, hạn chế phát thải carbon”.

Hashtag: #Arup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Arup

Trong hơn 75 năm qua, Arup là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn môi trường xây dựng, thiết kế cơ sơ hạ tầng gồm hơn 16.000 nhà thiết kế, kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch, nhà tư vấn và chuyên gia kỹ thuật, làm việc trên 90 lĩnh vực, với các dự án tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Arup luôn hợp tác với các khách hàng và đối tác của mình bằng trí tưởng tượng, công nghệ và sự nghiêm khắc để định hình một thế giới tốt đẹp hơn. Mục tiêu chính của Arup là phát triển một môi trường được xây dựng bền vững thực sự. Điều này có nghĩa là trong tất cả công việc của mình, Arup nhằm mục đích xác định sự cân bằng giữa nhu cầu của dân số thế giới ngày càng tăng với khả năng và sức khỏe hữu hạn của hành tinh chúng ta.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.arup.com/our-firm

Tin cùng chuyên mục