Công ty FTLife giành được 4 giải thưởng tại lễ trao Giải thưởng Quản lý tài sản của BENCHMARK năm 2021

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 1 năm 2022 – Công ty Bảo hiểm FTLife (“FTLife”) vừa giành được 4 giải thưởng tại lễ trao Giải thưởng Quản lý tài sản của BENCHMARK ( ENCHMARK Wealth Management Awards) năm 2021 vì sự xuất sắc trong đào tạo đại lý, kênh […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 1 năm 2022 – Công ty Bảo hiểm FTLife (“FTLife”) vừa giành được 4 giải thưởng tại lễ trao Giải thưởng Quản lý tài sản của BENCHMARK ( ENCHMARK Wealth Management Awards) năm 2021 vì sự xuất sắc trong đào tạo đại lý, kênh phân phối, tiếp thị và phát triển sản phẩm

Bốn giải thưởng mà FTLife được nhận bao gồm:

– Học viện của năm

– Hỗ trợ nhà môi giới – Tốt nhất trong hạng mục

– Chiến dịch của năm – Thành tích xuất sắc

– Sản phẩm Bệnh hiểm nghèo – Thành tích Xuất sắc

Ông Joe Cheng, Giám đốc điều hành (CEO) của FTLife cho biết: “Thật vinh dự cho chúng tôi khi được công nhận và vinh danh trong chương trình giải thưởng danh giá này. Đây quả thật là những trải nghiệm không gì sánh được. Nhìn về phía trước, FTLife sẽ tiếp tục “Nghĩ xa hơn về bảo hiểm” để mang lại giá trị lớn hơn cho tất cả các bên liên quan, bao gồm cả ngành, khách hàng và xã hội nói chung”.

Giải thưởng “Học viện của năm” (“Academy of the Year”) được trao cho FTLife để ghi nhận phương pháp phát triển tài năng hướng đến con người. Công ty cung cấp cho các chuyên gia tư vấn của mình chương trình đào tạo và phát triển hàng đầu. Ngoài ra, các công nghệ tiên tiến và sáng tạo được sử dụng để giúp họ mở rộng thành công hơn nữa. Năm ngoái, được đồng phát triển với một công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ địa phương, FTLife đã giới thiệu”AI Drill” – công cụ thuyết trình và giao tiếp thông minh đầu tiên trong ngành, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn để nâng cao năng lực và tính chuyên nghiệp của nhân viên.

Với việc nắm bắt nhanh lời hứa thương hiệu của mình là “Embrace Change for Better Future” (tạm dịch: “Nắm lấy sự thay đổi để có tương lai tốt đẹp hơn”), nhóm phân phối đối tác FTLife tìm cách cung cấp các giải pháp kinh doanh lý tưởng và hỗ trợ trước và sau bán hàng tốt nhất có thể cho các đối tác của công ty. Thành công của nỗ lực không ngừng và cam kết của họ trong việc cung cấp cho các đối tác sự hỗ trợ mạnh mẽ đã giúp đội giành được Giải thưởng “Hỗ trợ Nhà môi giới – Tốt nhất trong hạng mục” năm thứ 5 liên tiếp.

Giải thưởng “Chiến dịch của Năm – Thành tích xuất sắc” đã xác nhận việc FTLife sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và các sản phẩm chủ lực. Với việc tuân theo triết lý thương hiệu “Think beyond insurance” (tạm dịch: “Nghĩ xa hơn về bảo hiểm”), FTLife đã cẩn thận tích hợp các chiến lược tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến và nâng cao thành công nhận thức của công chúng về thương hiệu doanh nghiệp của mình, giúp quảng bá các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ chu đáo của công ty.

Sản phẩm Bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo “HealthCare 168 Plus” của FTLife đã giành được danh hiệu “Sản phẩm Bệnh hiểm nghèo – Thành tích xuất sắc”. Kế hoạch này phá vỡ khái niệm về bệnh hiểm nghèo mà khách hàng sẽ được bảo hiểm khi họ có đủ điều kiện cho việc các bộ phận chính của cơ thể mất đi chức năng làm việc, ngay cả khi mắc các bệnh mới hoặc trong các tình huống không thể chẩn đoán rõ ràng. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm lên đến 500% đối với các bệnh nặng ở thành thị.

BENCHMARK là một tổ chức vì mục đích lợi nhuận – một tổ chức hoạt động vì mục đích với sứ mệnh thúc đẩy các phương thức thực thi hay nhất trong cộng đồng tài chính bằng cách nhấn mạnh trách nhiệm xã hội và ủng hộ việc bảo vệ các nhà đầu tư. Là một trong những giải thưởng ngành được mong đợi nhất ở Hồng Kông, Giải thưởng Quản lý tài sản của BENCHMARK sử dụng một chương trình xếp hạng với các tiêu chí đánh giá một cách nghiêm ngặt.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về FTLife Insurance Company Limited

FTLife Insurance Company Limited (“FTLife”) là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất tại Hồng Kông và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của NWS Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 0659). Được xây dựng trên bề dày lịch sử hơn 30 năm tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông, FTLife cung cấp cho khách hàng cá nhân và tổ chức một loạt các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm và quản lý tài sản, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, tai nạn, tiết kiệm và đầu tư.

Là một thành viên của New World Group, FTLife hợp tác với các doanh nghiệp khác trong Tập đoàn để tạo ra sự hợp lực và cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoạch định cuộc sống tốt nhất, từ quản lý và kế thừa tài sản đến chăm sóc sức khỏe, hạnh phúc và nâng cao chất lượng cuộc sống.

FTLife Insurance Company Limited được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn.

#FTLife#Thinkbeyondinsurance

Tin cùng chuyên mục