SINGAPORE – Media OutReach — NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm – vừa công bố bản phát hành mới của phần mềm ONTAP hỗ trợ các dịch vụ dữ liệu tại chỗ và trên đám mây. Đây cũng gồm một loạt các bản cập nhật danh mục đầu tư tận dụng ONTAP để cung cấp nền tảng linh hoạt đám mây lai (hybrid), thống nhất quản lý dữ liệu trên các môi trường đám mây và tại chỗ, đồng thời đơn giản hóa việc tiêu thụ và vận hành các dịch vụ đám mây lai.

Là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp đám mây lai duy nhất, mang đến khả năng tích hợp nguyên bản với các đám mây công cộng hàng đầu thế giới, NetApp đang thống nhất quản lý môi trường đám mây công cộng và tại chỗ, cung cấp các cách thức mới để sử dụng và vận hành các dịch vụ dữ liệu giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đưa các dữ liệu vào hoạt động – ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần.

Những cải tiến mới nhất cho danh mục đám mây kết hợp của NetApp và các dịch vụ dữ liệu ONTAP bao gồm:

Nền tảng linh hoạt cho Đám mây lai: Doanh nghiệp cần hiện đại hóa môi trường công nghệ thông tin của mình để cho phép hoạt động trên đám mây lai. NetApp đang cập nhật các giải pháp nền tảng để hỗ trợ chúng tốt hơn: o   FlexPod: Thế hệ tiếp theo của nền tảng cơ sở hạ tầng hội tụ đáng tin cậy trên toàn cầu từ NetApp và Cisco cung cấp nền tảng tốt hơn cho đám mây lai với tính linh hoạt để chạy và quản lý tất cả khối lượng công việc hiện đại của người dùng. Các khả năng mới bao gồm vị trí ứng dụng thông minh trên toàn bộ cơ sở và đám mây, quy trình làm việc dữ liệu đám mây kết hợp tự động và khả năng sử dụng FlexPod như một dịch vụ được quản lý hoàn toàn, giống như đám mây.o   NetApp StorageGRID: Bản phát hành 11.5 của kho lưu trữ đối tượng có khả năng mở rộng cao của NetApp hiện hỗ trợ mã hóa dữ liệu bằng cách sử dụng quản lý khóa bên ngoài, cung cấp khả năng tuân thủ và bảo vệ trước mã độc tống tiền (ransomware) với khóa đối tượng S3, đồng thời mang lại hiệu suất cao hơn với cân bằng tải thông minh.Quản lý dữ liệu thống nhất, đơn giản trên môi trường đám mây lai: Quản lý dữ liệu và ứng dụng trong môi trường đám mây lai có thể cực kỳ khó khăn – các doanh nghiệp cần một cách tiếp cận đơn giản, được tiêu chuẩn hóa. NetApp tập trung quản lý dữ liệu trên đám mây lai để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn. NetApp Cloud Manager và các dịch vụ quản lý đa đám mây nâng cao tự động hóa các dịch vụ dữ liệu ONTAP để đơn giản hóa việc di chuyển ứng dụng, khôi phục sau thảm họa, bảo vệ dữ liệu, quản trị và tuân thủ. Ngoài ra, NetApp Astra, một dịch vụ dữ liệu nhận biết ứng dụng cho Kubernetes, cho phép khách hàng quản lý, bảo vệ và di chuyển các ứng dụng trạng thái trong Google Cloud, Microsoft Azure – và hiện tại tại chỗ.Tính linh hoạt tài chính giống như đám mây và tính đơn giản trong hoạt động: Các tổ chức muốn có cùng độ co giãn về tài chính và hoạt động mà họ nhận được từ đám mây trong trung tâm dữ liệu của họ, với quyền tự do di chuyển và quản lý khối lượng công việc dễ dàng và an toàn trên các môi trường đám mây công cộng và hỗn hợp. Đăng ký NetApp Keystone Flex mới tại Equinix cung cấp cho khách hàng khả năng triển khai các dịch vụ dữ liệu Keystone trong Equinix International Business Exchange (IBX®) để truy cập với độ trễ thấp vào nhiều đám mây – mà không cần phải di chuyển dữ liệu của họ lên đám mây. Đăng ký Keystone Flex tại Equinix được NetApp phân phối duy nhất dưới dạng một đăng ký duy nhất.

Ông Royce Thomas, Phó chủ tịch cấp cao, Liên minh Chiến lược và Quản lý Tài khoản toàn cầu của Equinix cho biết: “Đăng ký Keystone Flex của NetApp tại Equinix cung cấp duy nhất một giải pháp lưu trữ theo yêu cầu, linh hoạt thay thế cho các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí tài sản cố định truyền thống.Với ưu đãi này, các doanh nghiệp toàn cầu có thể lưu trữ dữ liệu của họ liền kề với đám mây và sử dụng Equinix Fabric để kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ, tận dụng lợi thế của việc quản lý dữ liệu đám mây kết hợp tập trung trên tất cả các đám mây công cộng chính”.

Ông Sanjay Rohatgi, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của NetApp châu Á – Thái Bình Dương, nhận xét: “Một chiến lược đám mây lai là rất quan trọng để đảm bảo các tổ chức có thể theo kịp tốc độ phát triển và độ phức tạp của dữ liệu và ứng dụng phân tán, phát triển mạnh khi đối mặt với sự không chắc chắn và cạnh tranh hiệu quả trong nền kinh tế kỹ thuật số. NetApp chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp ở mọi giai đoạn trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ để thực hiện các chiến lược và công nghệ đám mây kết hợp sẽ giúp họ luôn dẫn đầu”.

Các nguồn tài nguyên bổ sung

Danh mục đám mây lai NetApp: https://www.netapp.com/hybrid-cloud/  Bản phát hành mới nhất của ONTAP: đọc blog,  truy cập trang giải phápBản phát hành mới nhất của NetApp Astra Control: đọc blogtruy cập trang giải pháp Đăng ký NetApp Keystone Flex với Equinix: đọc blogđọc tóm tắt giải phápFlexPod thế hệ tiếp theo: đọc blogtruy cập trang giải pháp

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại  www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên TwitterLinkedInFacebook và Instagram.  

#NetApp

Giang Tran