Công ty Novo Nordisk CEM được trao chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất năm 2024

ALMATY, KAZAHSTAN – Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 4 năm 2024 – Công ty Novo Nordisk CEM vừa được trao Chứng nhận Best Places to Work (tạm dịch: Nơi làm việc Tốt nhất) năm 2024. Sự công nhận này nhấn mạnh đến cam kết của Novo Nordisk trong việc thúc đẩy một môi trường làm […]

ALMATY, KAZAHSTAN – Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 4 năm 2024 – Công ty Novo Nordisk CEM vừa được trao Chứng nhận Best Places to Work (tạm dịch: Nơi làm việc Tốt nhất) năm 2024. Sự công nhận này nhấn mạnh đến cam kết của Novo Nordisk trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc mang tính hỗ trợ và hòa nhập, ưu tiên phúc lợi và phát triển nghề nghiệp của nhân viên.

Có trụ sở tại Almaty (Kazakhstan), Novo Nordisk CIS Emerging Markets – CES (Thị trường nới nổi của Cộng đồng các Quốc gia Độc lập) là một tổ chức rất đa dạng bao gồm 9 quốc gia: Armenia, Azerbaijan, Gruzia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực văn hóa nơi làm việc và sự hài lòng của nhân viên, Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng của Novo Nordisk trong việc xây dựng một nơi làm việc mà nhân viên cảm thấy được coi trọng, được tôn trọng và được trao quyền để phát huy hết năng lực, khả năng của họ.

Trong một tuyên bố, ông Rana Azfar Zafar, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Novo Nordisk CEM nêu rõ: “Chúng tôi vô cùng biết ơn khi được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất! Thành tích này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi, trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực và bổ ích. Chúng tôi rất tự hào rằng, đội ngũ nhân viên luôn có được những tương tác tích cực với đồng nghiệp và lãnh đạo, đồng thời tìm thấy sự thỏa mãn cá nhân trong vai trò của họ. Cảm ơn toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi vì sự cống hiến và đóng góp của bạn – bạn là người khiến công ty này thực sự đặc biệt. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng một nền văn hóa nơi làm việc đặc biệt và một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người”.

Ông Akmaral Sagitova, Giám đốc phụ trách nhân sự của Novo Nordisk CEM, phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được trao chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất. Thành tích này chứng minh cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng một nền văn hóa và tương lai nơi làm việc tuyệt vời cùng với nhân viên của mình. Chúng tôi tự hào rằng, các nhân viên của mìnhi luôn có trải nghiệm tích cực với đồng nghiệp và lãnh đạo, đồng thời tìm thấy sự hài lòng cá nhân trong công việc của họ”.

Novo Nordisk đặc biệt chú trọng đến phúc lợi của nhân viên thông qua nhiều sáng kiến ​​khác nhau, bao gồm các chương trình chăm sóc sức khỏe và thể chất toàn diện, cơ hội phát triển nghề nghiệp, sắp xếp công việc linh hoạt và văn hóa tổ chức hỗ trợ khuyến khích giao tiếp và phản hồi cởi mở.

Hàng năm, chương trình hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực khác nhau, để giúp họ đo lường, đánh giá, cải thiện hoạt động nhân sự và có quyền truy cập vào các công cụ cũng như kiến ​​thức chuyên môn mà họ cần để mang lại sự thay đổi hiệu quả và bền vững trong tổ chức của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bestplacestoworkfor.org

Để biết thêm thông tin về Novo Nordisk

ở Kazakhstan, hãy truy cập https://www.novonordisk.kz/
ở Uzbekistan, hãy truy cập https://www.novonordisk.uz/
ở Azerbaijan, hãy truy cập https://www.novonordisk.az

Hashtag: #BestPlacesToWork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục