Cuộc chạy bộ Thế giới kỷ Jura Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 bổ sung 5 quốc gia mới, trong đó có việt Nam

SINGAPORE – Media OutReach – Người hâm mộ Jurassic World (tạm dịch Thế giới Khủng long hay Thế giới kỷ Jura) có thể sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới với trải nghiệm chạy ảo Thế giới kỷ Jura lần đầu tiên có ở khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Cuộc chạy bộ Thế giới kỷ […]

SINGAPORE – Media OutReach – Người hâm mộ Jurassic World (tạm dịch Thế giới Khủng long hay Thế giới kỷ Jura) có thể sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới với trải nghiệm chạy ảo Thế giới kỷ Jura lần đầu tiên có ở khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Cuộc chạy bộ Thế giới kỷ Jura (Jurassic World RUN!) là một trải nghiệm nhập vai dành cho người tham gia ở mọi lứa tuổi với các loài khủng long từ loạt phim kinh dị Jurassic World. Tiếp theo sự ra mắt ban đầu, CNeX và LIV3LY vừa công bố việc có thêm 5 quốc gia mới ở Châu Á – Thái Bình Dương là Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam tham gia. Trong trải nghiệm chạy ảo Thế giới kỷ Jura, người chạy có thể tham gia với tư cách cá nhân, theo nhóm hai người và thậm chí là các cặp cha mẹ – con cái. Thời gian đăng ký từ ngày 20 tháng 12 năm 2021 đến ngày 27 tháng 2 năm 2022 thông qua trang web chính thức (jurassicworldrun.com) hoặc ứng dụng MOVE by LIV3LY.

Loạt phim Thế giới kỷ Jura đã mang đến cho nhiều thế hệ người hâm mộ trên toàn thế giới những câu chuyện và nhân vật ly kỳ, đầy cảm hứng trong hơn 25 năm qua – từ phim ảnh và series truyền hình, đến trò chơi điện tử và đồ chơi, cho đến trải nghiệm đắm chìm và cưỡi ngựa tại Universal Parks & Resorts. Trên thực tế, điểm đến là công viên giải trí theo chủ đề của Universal, Universal Beijing Resort có 7 vùng đất nhập vai và có chủ đề cao, bao gồm cả Jurassic World Isla Nublar.

Cuộc chạy bộ Thế giới kỷ Jura Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 giới thiệu một lớp giải trí mới cho người chạy, khi họ hoàn thành quãng đường của mình, thông qua một cuộc phiêu lưu theo chủ đề cao. Cuộc chạy ảo được hỗ trợ bởi ứng dụng MOVE by LIV3LY, cho phép người tham gia truy cập Cuộc chạy bộ Thế giới kỷ Jura thuận tiện cho họ. Thông qua ứng dụng, mỗi người tham gia sẽ có một trải nghiệm nhập vai độc đáo, được nâng cao bởi hình ảnh thực tế tăng cường (ẢR) thú vị, trong đó người chạy sẽ cần phải chạy hết sức mình để thoát khỏi đảo Nublar. Khi họ tiến lên, người chạy sẽ chạm trán với cả loài khủng long Jurassic World yêu thích và đáng sợ nhất của họ và khai phá các cột mốc hỗ trợ liên tiếp giúp họ cuối cùng thoát khỏi đảo Nublar. Cảm giác mạnh và kinh hoàng của Jurassic World sẽ được làm sống động thông qua thực tế tăng cường có thể được trải nghiệm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào; thậm chí ngay trong khu dân cư của họ!

Người chạy có thể đếm thời gian và quãng đường chạy của họ và khai phá các cột mốc liên tiếp bằng cách sử dụng ứng dụng MOVE by LIV3LY. Họ cũng có thể sử dụng thiết bị đeo được hoặc thiết bị theo dõi chạy ưa thích bằng cách đồng bộ hóa chúng với ứng dụng MOVE [thông qua Apple Health hoặc Google Fit]. Những người tham gia có thể bắt đầu chạy từ ngày 20 tháng 12 năm 2021 đến ngày 28 tháng 2 năm 2022 để giành được quyền lợi khi hoàn thânh cuộc chay về đích của họ.

Có ba cự ly có sẵn, tùy thuộc vào thời lượng người chạy muốn cuộc phiêu lưu Jurassic World của riêng họ. Cự ly càng dài, người tham gia càng có nhiều cuộc phiêu lưu khi cố gắng thoát khỏi đảo Nublar.

Hạng mục cá nhân có sẵn ở cả ba cự ly, thách thức những đối thủ dũng cảm dám một mình đối mặt với khủng long. Các vận động viên chạy cá nhân có thể tham gia cự ly 5km với 25 USD, 10km với 35 USD hoặc hoàn thành thử thách 21 km chỉ với 40 USD. Ngoài ra, còn có hạng mục dành cho các cặp bố mẹ và trẻ em trong cự ly 10km với giá 55 USD, cho phép các gia đình trải nghiệm đường chạy cùng nhau. Ngoài ra, một nhóm hai người có thể hoàn thành quãng đường 21 km và cùng nhau gặp những con khủng long lớn hơn ngoài đời với giá 60 USD.

Những người hoàn thiện cho tất cả các hạng mục đều được nhận một chiếc áo phông kỷ niệm dành riêng cho người hoàn thiện để kỷ niệm cuộc chạy trốn khỏi đảo Nublar. Ngoài ra, tất cả những người hoàn thành cự ly 10km và 21km sẽ nhận được huy chương về đích của riêng họ để tôn vinh sự dũng cảm của họ và kỷ niệm cuộc phiêu lưu của họ với Cuộc chạy bộ Thế giới kỷ Jura Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Cuộc chạy bộ Thế giới kỷ Jura Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 được tổ chức bởi CNeX, một công ty quản lý dự án và tổ chức M.I.C.E. (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác) có trụ sở tại Singapore, và được cung cấp bởi LIV3LY, một thị trường thể dục xã hội dành cho các sự kiện tham gia đông đảo ở Châu Á – Thái Bình Dương. Đường chạy ảo được sản xuất với sự hợp tác của Universal Parks & Resorts.

Tất cả những người tham gia được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và quy định của quốc gia cư trú của họ để giữ an toàn và khỏe mạnh khi tham gia Cuộc chạy bộ Thế giới kỷ Jura.

Để biết thêm chi tiết về Cuộc chạy bộ Thế giới kỷ Jura Châu Á -Thái Bình Dương 2021 và thông tin đăng ký, hãy truy cập jurassicworldrun.com. Thông tin thêm về việc đăng ký có trong phụ lục B.

PHỤ LỤC A

Ngôn ngữ Thông cáo báo chí
Indonesia https://www.jurassicworldrun.com/ID/press-release.html
Nhật https://www.jurassicworldrun.com/JP/press-release.html
Hàn https://www.jurassicworldrun.com/KR/press-release.html
Thái Lan https://www.jurassicworldrun.com/TH/press-release.html
Việt https://www.jurassicworldrun.com/VN/press-release.html

PHỤ LỤC B

Thời gian đăng ký: từ ngày 20 tháng 12 năm 2021 đến ngày 27 tháng 2 năm 2022
Thời gian chạy từ ngày 20 tháng 12 năm 2021 đến ngày 28 tháng 2 năm 2022  
Cự ly 5km 10km 21km
Hạng mục Cá nhân Cá nhân Bố mẹ và con Cá nhân Đội 2 người
Giá (rupiah Indonesia -IDR) Rp390.600 Rp546.840 Rp859.320 Rp624.960 Rp937.440
Giá (yên Nhật – JPY) ¥3.000,00 ¥4.200,00 ¥6.600,00 ¥4.800,00 ¥7.200,00
Giá (Won Hàn QuốcKRW) ₩31.500,00 44,100.00 ₩69.300,00 ₩50.400,00 ₩75.600,00
Giá (Baht Thái Lan- THB) ฿975 ฿1.364 ฿2.144 ฿1.559 ฿2.339
Giá (đồng Việt Nam – VND) 640.000 VND 896,000 VND 1.408.000. VND 1.024.000 VND 1.536.000 VND
Quyền lợi của của người chạy hoàn thành cuộc chạy
Áo phông kỷ niệm Mỗi người được nhận một áo (1 người lớn & 1 trẻ em) Mỗi người được nhận một áo (tổng cộng 2)
Huy chương kỷ niệm KHÔNG Mỗi người được nhận một huy chương (tổng cộng 2) Mỗi người được nhận một huy chương (tổng cộng 2)

Thông tin về CNeX

Với việc thực hiện và lấy quản lý dự án làm trung tâm, CNeX là hiện thân của nhiều thập kỷ kinh nghiệm triển khai một số sự kiện M.I.C.E lớn nhất và mang tính thử thách cao nhất trên khắp thế giới. Là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Cityneon Holdings có trụ sở chính tại Singapore, được trang bị để phát triển và triển khai các kinh nghiệm chuyên đề, các dự án thiết kế nội thất và kiến ​​trúc, CNeX tiếp tục đi đầu và chỉ cung cấp những gì tốt nhất, bất chấp bối cảnh luôn thay đổi của lĩnh vực M.I.C.E.

Thông tin về LIV3LY Pte Ltd

LIV3LY nhằm mục đích trao quyền cho các cộng đồng ở châu Á – Thái Bình Dương để có một lối sống năng động bằng cách kết nối người dùng của LIV3LY với các thương hiệu, sức khỏe và thể chất, và các chuyên gia dinh dưỡng, tất cả trong một nền tảng duy nhất. LIV3LY cố gắng phá bỏ các rào cản về thể chất và đã phát triển hệ sinh thái thương mại điện tử và thể dục mang tính xã hội đầu tiên trong khu vực – MOVE by LIV3LY.

Là một ứng dụng toàn diện để đáp ứng các mục tiêu về lối sống và thể dục, MOVE tập hợp một cộng đồng vận động viên hàng ngày để phát minh lại thể thao, công nghệ và phong cách sống. LIV3LY làm việc cùng với các thương hiệu và tổ chức để mang đến trải nghiệm thể thao ảo thông minh và liền mạch vượt trội hơn và vượt xa hơn nữa, đồng thời sản xuất hàng hóa độc quyền có sẵn trên thị trường ứng dụng, biến MOVE trở thành một ứng dụng hết sức độc đáo, không giống bất kỳ ứng dụng nào khác.

Thông tin về Universal Parks & Resorts

Là một đơn vị thành viên của Comcast NBCUniversal, Universal Parks & Resorts mang đến cho khách hàng trên toàn cầu những trải nghiệm giải trí phù hợp và phổ biến nhất hiện nay. Với Steven Spielberg, đạo diễn nổi tiếng mang tính sáng tạo cao đã 3 lần đoạt giải Oscar ®, các công viên giải trí của Universal Parks & Resorts được biết đến với những trải nghiệm nhập vai có một số điểm tham quan dựa trên phim và truyền hình công nghệ và ly kỳ nhất thế giới.

Comcast NBCUniversal sở hữu hoàn toàn Universal Studios Hollywood, bao gồm Universal CityWalk Hollywood. Công ty cũng sở hữu Universal Orlando Resort, một khu nghỉ mát điểm đến với 3 công viên giải trí (Universal Studios Florida, Universal’s Islands of Adventure và Universal’s Volcano Bay – một công viên giải trí dưới nước), 8 khách sạn nghỉ dưỡng trong khuôn viên và Universal CityWalk Orlando. Ngoài ra, Comcast NBCUniversal còn sở hữu Universal Studios Nhật Bản ở Osaka và có thỏa thuận cấp phép với Universal Studios Singapore tại Resorts World Sentosa, Singapore. Công ty cũng đang phát triển một điểm đến là công viên giải trí ở Bắc Kinh có tên là Universal Beijing Resort.

#CNeX

Tin cùng chuyên mục