Cuu nguoi mau Playboy tiet lo bi mat phong the cua Hugh Hefner hinh anh 1Vây quanh Hugh Hefner luôn là những người đẹp quyến rũ. Kendra Wilkinson là người ngoài cùng bên phải (Nguồn: News.com.au)

Cựu người mẫu của tạp chí người lớn Playboy, Kendra Wilkinson - một trong những ‘cô thỏ’ của người sáng lập Hugh Hefner - mới đây đã chia sẻ với truyền thông những bí mật động trời về đời sống tình dục của người đàn ông quyền lực này.

Kendra hiện là ngôi sao truyền hình thực tế của show: ‘I’m A Celebrity’. Cô chia sẻ rằng khi ấy Hugh Hefner đã 78 tuổi còn cô thì mới 18. Được ‘sủng ái’, Kendra đã bước chân vào trong ‘cấm cung,’ nơi Hefner quan hệ thể xác với những người mẫu khác.

“Tôi đã luôn phải thật say vào những đêm đó. Và cũng hút rất nhiều 'cỏ' để có thể tồn tại qua đêm. Tôi thực sự không quan tâm xem ngày mai thế nào. Nó như là một công việc vậy. Tích tắc, tích tắc. Chỉ khoảng một phút là ông ta ‘xong’ rồi. Đó thậm chí chẳng phải là quan hệ tình dục,” Kendra trả lời Daily Mirror.

Những lời này được nói ra sau khi Kendra chia sẻ về bệnh trầm cảm rất nặng của chồng mình Hank Baskett. “Có những đêm anh ấy chỉ khóc và khóc mà tôi đã chẳng thể ở bên để động viên.” Trước đó, Hank Baskett được cho là từng phản bội Kendra khi ngoại tình với một phụ nữ chuyển giới.

Cô người mẫu 29 tuổi này cũng chia sẻ về những chuyện thầm kín một cách chi tiết trong đời sống tình dục của Hugh Hefner. “Ông ta đề nghị tôi trở thành một trong số những người tình. Lúc ấy tôi thấy nó khá thú vị và muốn thử. Tôi đã sống trong môt căn hộ bé và xấu xí hơn tất cả. Tôi đã luôn phải cầu nguyện có thể thoát khỏi đó một ngày”, Kendra chia sẻ.

Tuy nhiên cựu ‘playmate’ này cũng khẳng định tất cả là tự nguyện, Hugh Hefner không ép buộc bất kỳ ai. ‘Cuộc tình’ của Kendra với ông trùm Playboy kết thúc vào tháng 11 năm 2008 sau tình yêu sét đánh với Hank. Còn Hefner thì đã có thêm cô vợ trẻ Crystal. Đám cưới tổ chức vào dịp năm mới 2012./.
  

Yến Nhi (Vietnam+)