Cuu tong thong Phap bi che anh vi co len len dau doan tuan hanh hinh anh 1 Ông Sarkozy được thấy là đang cố len lên hàng đầu tiên. (Nguồn: Telegraph)

Cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã trở thành tâm điểm của các trò đùa trên mạng hôm thứ Hai vừa qua sau khi ông bị bắt gặp đang cố len lên hàng đầu tiên trong cuộc tuần hành lịch sử diễn ra hôm Chủ Nhật tuần trước tại Paris và cả quá trình này đã được ghi lại bằng một loạt ảnh chụp, theo Telegraph.

Hàng trăm bức ảnh được chỉnh sửa với hình ảnh cựu tổng thống Pháp đã xuất hiện trên mạng chỉ vài giờ sau cuộc tuần hành. Theo đó, ông Sarkozy đã bị ghép với những hình ảnh về sự sụp đổ của bức tường Berlin, hay xuất hiện sau lưng đội tuyển Pháp trong kỳ World Cup 1998.

Thậm chí, hình ông Sarkozy còn xuất hiện trong lễ tang tổng thống John F. Kennedy, cuộc vận động của Martin Luther King ở Washington, thậm chí là cả khi loài người đặt chân lần đầu lên Mặt Trăng.

Ông còn được ghép vào một cảnh phim hoạt hình "Vua sư tử," một bìa album của Bob Dylan, và ảnh chụp dàn diễn viên của loạt phim truyền hình "Friends" (Những người bạn).

Ông Sarkozy mới quay lại chính trường Pháp bằng việc đảm nhiệm chiếc ghế người lãnh đạo đảng cánh hữu đối lập UMP./.

Sơn Phạm (Vietnam+)