DHL cùng Singapore Airlines khai thác máy bay chở hàng Boeing 777 từ Singapore đến Mỹ với 3 chuyến/tuần

SINGAPORE/BONN – Media OutReach – Ngày 16 tháng 8 năm 2022 – DHL Express, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã chào đón sự xuất hiện của chiếc máy bay vận tải Boeing 777 (B777) mới tại Sân bay Changi Singapore. Có thương hiệu kép DHL-Singapore Airlines […]

SINGAPORE/BONN – Media OutReach – Ngày 16 tháng 8 năm 2022 – DHL Express, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã chào đón sự xuất hiện của chiếc máy bay vận tải Boeing 777 (B777) mới tại Sân bay Changi Singapore. Có thương hiệu kép DHL-Singapore Airlines được sơn trên thân máy bay, chiếc Boeing 777 này có sức chở tối đa là 102 tấn. Singapore Airlines sẽ khai thác máy bay này trên các tuyến đường đến Mỹ qua Hàn Quốc 3 lần mỗi tuần, bắt đầu từ tháng 8 năm 2022

Ông Robert Hyslop, Phó giám đốc điều hành Bộ phận Hàng không của DHL Express cho biết: “Mạng lưới hàng không DHL Express toàn cầu của chúng tôi bao gồm sự kết hợp của các hãng hàng không thuộc sở hữu và đối tác, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với sự nhanh nhạy và linh hoạt. Chuyên cơ vận tải Boeing 777 mới thể hiện nỗ lực không ngừng của chúng tôi để củng cố mạng lưới và điều chỉnh các tuyến đường bay, cũng như giảm lượng khí thải carbon để đạt được dịch vụ logistics xanh hơn. Chuyên môn của Singapore Airlines trong các hoạt động bay sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thương mại xuyên biên giới, khi chúng tôi tận dụng vị trí chiến lược của Trung tâm Nam Á tại Singapore”,

Ông Lee Lik Hsin, Phó chủ tịch điều hành phụ trách Bộ phận Thương mại của Singapore Airlines phát biểu: “Quan hệ đối tác lâu dài của Singapore Airlines với DHL củng cố vị thế của Singapore như một trung tâm logistics thương mại điện tử và vận chuyển hàng không quan trọng, đồng thời nêu bật cam kết vững chắc của chúng tôi đối với hoạt động kinh doanh hàng hóa của chúng tôi. Hàng không cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho chuỗi cung ứng toàn cầu mở. Ngoài việc hỗ trợ tốc độ – Mảng thương mại điện tử đang phát triển, hoạt động vận tải hàng hóa mới này cung cấp nền tảng để mở rộng quan hệ đối tác giữa Singapore Airlines và DHL trong tương lai”.

Bà Christy Reese, Phó giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị thương mại, khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Boeing chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi mối quan hệ hợp tác giữa DHL và Singapore Airlines sẽ dựa trên sức mạnh của máy bay chở hàng Boeing 777. Máy bay chở hàng đa năng Boeing 777 là máy bay vận tải hai động cơ lớn nhất, có khả năng hoạt động tốt nhất thế giới và có thể bay xuyên Thái Bình Dương có tầm xa trên 6.000 hải lý ,với trọng tải cao hơn 20% so với các máy bay vận tải lớn khác như Boeing 747-400F. Với khả năng mang tải trọng tối đa 102 tấn, máy bay Boeing 777 sẽ mang lại hiệu quả kinh tế tính theo tấn / dặm vượt trội cho DHL và Singapore Airlines, khi họ tìm cách giải quyết một cách bền vững nhu cầu gia tăng trên thị trường vận tải hàng không toàn cầu”.

Vào tháng 3 năm 2022, DHL Express và Singapore Airlines đã ký thỏa thuận Phi hành đoàn và Bảo dưỡng để triển khai 5 chuyên cơ vận tải Boeing 777. Các chuyên cơ vận tải này sẽ được vận hành bởi các phi công của Singapore Airlines, với sự giám sát bảo trì của Singapore Airlines. Chuyên cơ vận tải Boeing 777 thứ hai dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng 11 năm 2022, sau đó cả hai máy bay vận tải Boeing 777 sẽ khai thác tuyến Singapore-Incheon-Los Angeles-Honolulu-Singapore 6 chuyến mỗi tuần. Ba máy bay vận tải còn lại được lên kế hoạch giao hàng trong suốt năm 2023. Sau đó, cả 5 máy bay vận tải Boeing 777 sẽ hoạt động trên các tuyến đường giữa Mỹ và Singapore qua các điểm ở Bắc Á và Australia.

Hình ảnh độ phân giải cao của máy bay Boeing 777F sơn 2 thương hiêu DHL-Singapore Airlines trên thân máy bay có sẵn tại https://bit.ly/3bV26jU.

Hashtag: #DHL

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2021 đạt hơn 81 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Thông tin về Singapore Airlines (SIA)

Lịch sử của SIA Group bắt đầu từ năm 1947 với chuyến bay đầu tiên của Malayan Airways Limited. Hãng hàng không này sau đó được đổi tên thành Malaysia Airways Limited và sau đó là Malaysia-Singapore Airlines (MSA). Năm 1972, MSA tách thành Singapore Airlines (SIA) và Malaysia Airline System (MAS). Ban đầu chỉ vận hành một đội bay khiêm tốn gồm 10 chiếc đến 22 thành phố ở 18 quốc gia, kể từ đó, SIA đã phát triển thành một tập đoàn hàng không quốc tế đẳng cấp thế giới, cam kết không ngừng nâng cao 3 trụ cột chính trong lời hứa thương hiệu của mình: Dịch vụ xuất sắc, Dẫn đầu về sản phẩm. và Kết nối mạng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.singaporeair.com.

Thông tin về Boeing

Là một công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới, Boeing phát triển, sản xuất và dịch vụ máy bay thương mại, các sản phẩm quốc phòng và hệ thống vũ trụ cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Là một nhà xuất khẩu hàng đầu của Mỹ, Boeing tận dụng tài năng của cơ sở nhà cung cấp toàn cầu để nâng cao cơ hội kinh tế, tính bền vững và tác động đến cộng đồng. Đội ngũ nhân viên đa dạng của Boeing cam kết đổi mới cho tương lai, đi đầu với tính bền vững và xây dựng văn hóa dựa trên các giá trị cốt lõi của công ty là an toàn, chất lượng và tính chính trực. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.boeing.com.

Tin cùng chuyên mục