DHL khai trương sản phẩm Saloodo! ở Trung Đông

DUBAI, UAE – Media OutReach – DHL, tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ logistics hàng đầu thế giới vừa chính thức ra mắt sản phẩm Saloodo! ở khu vực Trung Đông, với chức năng cung cấp nền tảng số kết nối các chủ hàng và các doanh nghiệp cung cấp vận tải hàng […]

DUBAI, UAE – Media OutReach – DHL, tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ
logistics hàng đầu thế giới vừa chính thức ra mắt sản phẩm Saloodo! ở khu vực Trung Đông, với chức năng cung cấp nền tảng số kết nối các chủ hàng và các doanh nghiệp cung cấp vận tải hàng hóa đường bộ tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Với việc sản phẩm này lần đầu tiên được giới thiệu ra bên ngoài châu Âu, ông Tobias Maier, Giám đốc điều hành (CEO) của Saloodo! Trung Đông cho biết: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho mọi quyết định thương mại mà chúng tôi đưa ra và lấy số hóa làm cơ sở cho cách tiếp cận cho sự phát triển của mình. Saloodo! đã đạt được nhiều thành công ở châu Âu và chúng tôi tin rằng, sản phẩm này sẽ thu hẹp khoảng cách về công nghệ
số logistics, kết nối để đáp ứng chính xác nhu cầu của các chủ hàng và các dịch vụ của nhà cung cấp vận tải ở Trung Đông”.

Saloodo! đơn giản hóa các quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng cách kết hợp các chủ hàng với các nhà cung cấp vận tải, giới thiệu tính minh bạch với công cụ theo dõi, báo giá và hệ thống báo cáo thẳng và nâng cao hiệu quả bằng cách tối ưu hóa các tuyến đường, hàng hóa và thời gian. Do làm được như vậy, nên các hãng vận tải có thể tối đa hóa tải trọng xe tải của họ để đạt hiệu quả cao hơn và tìm cách giảm lượng khí thải carbon – nhằm hỗ trợ cho mục tiêu của DHL là giảm tất cả lượng khí thải carbon liên quan đến logistics về 0 đến năm 2050. Tất cả các mối quan hệ hợp đồng sẽ được tổ chức thông qua các cơ sở DHL hiện hữu tại địa phương, do đó đem lại niềm tin và sự an tâm cho các hãng và chủ hàng.

Ông Tobias Maier cho biết thêm: “Cho dù UAE là một trong những thị trường logistics lớn nhất trong Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC), song có thể thấy vẫn còn nhiều cơ hội chưa được khai thác do có sự đa dạng hóa kinh tế và các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng đường bộ đang trong quá trình triển khai. Trong khi đó, nhờ vào những kinh nghiệm và uy tín của DHL tại Trung Đông, chúng tôi có thể đảm bảo sự thành công của Saloodo! ở UAE và cả ở vùng Vịnh “.

Được ra mắt vào năm 2017 tại Đức, Saloodo! đã kết nối các công ty và nhà cung cấp vận tải trong nước Đức hoặc từ Đức đến khắp châu Âu. Kể từ đó, dịch vụ này đã phát triển với sự tham gia của hơn 18.000 chủ hàng và hơn 7.000 hãng với hơn 250.000 xe tải đi – đến hơn 25 quốc gia châu Âu.

Saloodo! cung cấp các dịch vụ chính sau :

Đánh giá và kiểm tra tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải Hoạt động với tư cách là đối tác hợp đồng duy nhất và đầu mối liên lạc duy nhất thông qua một cơ sở DHL ở địa phương, đem lại niềm tin cho cả chủ hàng và nhà vận chuyển Cung cấp cho chủ hàng quyền truy cập vào thông tin giá cả dựa trên đặc điểm của lô hàng của xe tải và giá đặt trước Cung cấp giao diện thuận tiện và duy nhất giúp cho việc theo dõi hồ sơ và quy trình thanh toán Cho phép chủ hàng theo dõi tiến trình thực hiện và nhận thông báo theo thời gian thực, thông qua bảng điều khiển được cá nhân hóa của họ trong trường hợp chậm trễ Tất cả các tài liệu liên quan đến vận chuyển đều có sẵn và được số hoá. Nền tảng có thể được truy cập thông qua www.saloodo.aeThông tin về Saloodo!

Được thành lập bởi Deutsche Post DHL Group vào năm 2016, Saloodo! nền tảng vận chuyển hàng hóa số kết hợp chuyên môn logistics và cơ sở hạ tầng của công ty tầm cỡ thế giới với sự linh hoạt và trình độ năng lực số của một công ty khởi nghiệp. Saloodo! đơn giản hóa các quy trình hàng ngày của các chủ hàng và doanh nghiệp chuyên chở bằng giải pháp kỹ thuật số mạnh mẽ từ đầu đến cuối để vận hành và xử lý các lô hàng. Điều này tối đa hóa tính minh bạch và hiệu quả của toàn bộ quá trình vận chuyển.

Bằng cách cung cấp sự lựa chọn miễn phí của một thị trường trực tuyến trung lập và sự an toàn và tiện lợi của một công ty giao nhận vận tải kỹ thuật số, Saloodo! là câu trả lời cho việc số hóa tiến bộ trong thị trường vận tải phân khúc rộng.

Thông tin về Deutsche Post DHL Group

Tập đoàn Deutsche Post DHL chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và logistics hàng đầu thế giới. Tập đoàn Deutsche Post DHL sở hữu 2 thương hiệu mạnh: Deutsche Post là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính hàng đầu châu Âu và DHL cung cấp một loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận tải hàng hóa và quản lý chuỗi cung ứng, cũng như các giải pháp logistics thương mại điện tử.

Tập đoàn Deutsche Post DHL hiện sử dụng khoảng 550.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tập đoàn đã tạo ra doanh thu hơn 61 tỷ Euro trong năm 2018.Tin cùng chuyên mục