Dịch vụ cho thuê tài xế DriverX: Góp sức vì sự an toàn của cộng đồng

Dù mới chính thức ra mắt và hoạt động tại thị trường Việt Nam khoảng 3 năm nhưng với sự chuyên nghiệp, tận tâm nên DriverX ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
Dịch vụ cho thuê tài xế DriverX: Góp sức vì sự an toàn của cộng đồng ảnh 1Gọi ngay DriverX sau khi đã sử dụng rượu bia.

Tai nạn giao thông với lý do sử dụng rượu bia đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Số vụ tai nạn ngày càng tăng lên, không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân người lái xe mà còn có cả những người xung quanh.

Nhận thấy thực trạng đó, dịch vụ DriverX của GoCheap đã nhanh chóng được ra đời.

Không chỉ là dịch vụ, DriverX là một đội tài xế đặc nhiệm

DriverX là một dịch vụ cho thuê tài xế (hay tài xế lái hộ) của thương hiệu GoCheap. Dù mới chính thức ra mắt và hoạt động tại thị trường Việt Nam khoảng 3 năm nhưng với sự chuyên nghiệp, tận tâm nên DriverX ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Đằng sau sự thành công đó là cả một câu chuyện dài về hành trình ra đời, những khó khăn mà đội ngũ DriverX của GoCheap đã phải trải qua.

Anh Việt Tiệp, đại diện của GoCheap đã có những chia sẻ về quá trình xây dựng ra dịch vụ DriverX.

“3 năm trước, đây là một dịch vụ hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam. Khi mà Nghị định 100 của Chính phủ khuyến cáo người dân không nên lái xe khi đã uống rượu bia được ban hành, nhìn thấy ngách thị trường còn trống, GoCheap đã nhanh chóng triển khai và đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nhưng dù vậy, khoảng thời gian đầu khi mọi người chưa hiểu về dịch vụ nên lượng khách rất ít, rất khó để phát triển. Điều đó cũng dễ hiểu vì khó ai có thể tin tưởng giao toàn bộ tài sản và tính mạng của mình cho một người xa lạ khi bản thân trong trạng thái đang say mèm cả.”

Nhưng chất lượng của dịch vụ ngày càng được đội ngũ tài xế của GoCheap khẳng định, khiến khách hàng phải thay đổi cách nhìn về loại hình dịch vụ này.

[Audio] Đấm cảnh sát khi vi phạm nồng độ cồn: Đừng để "ma men" cầm lái

“DriverX không chỉ là một dịch vụ thuê tài xế đơn giản như bạn nghĩ. DriverX là 1 đội tài xế đặc nhiệm, phải nói là siêu đặc biệt, phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Đặt chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu, đội ngũ tài xế của tham gia dịch vụ DriverX đều được ban quản lý công ty lựa chọn cực kỳ cẩn thận, kiểm tra kỹ càng về lý lịch, kỹ năng nghề nghiệp. Những buổi đào tạo thêm về cách phục vụ đã được mở ra để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ sẽ khẳng định đẳng cấp thương hiệu!”

Sau 3 năm hoạt động, dù có dịch bệnh nhưng GoCheap DriverX vẫn khẳng định được vai trò của mình cho xã hội, cho nhu cầu thị trường. Hiện DriverX đã có 100 tài xế ổn định trên toàn quốc đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/24.”

Tạo sự khác biệt bằng đẳng cấp

Tại sao lại là DriverX mà không phải là “tài xế lái hộ” hay “dịch vụ cho thuê tài xế”? Vì GoCheap muốn tạo ra sự khác biệt để khẳng định chất riêng của mình. Là dịch vụ dành cho người Việt, giá tiền Việt nhưng chất lượng đẳng cấp quốc tế.

“Cái tên DriverX chính là điểm khác biệt đầu tiên để khách hàng không thể nhầm lẫn với những đơn vị khác. DriverX tại Việt Nam có đặc thù riêng tại thủ đô và văn hóa hồn Việt nhưng chắc chắn chất lượng đẳng cấp quốc tế. Tốt gỗ và tốt cả sơn, không ngừng cải tiến đội ngũ và chất lượng phục vụ, luôn đem đến trải nghiệm và tiện ứng xuất sắc cho khách hàng là phương châm làm việc của toàn bộ lãnh đạo, nhân viên và tài xế của công ty. GoCheap sẽ tiếp tục phục vụ quý khách với sự tận tâm, an toàn và đúng hẹn. Uy tín chính là giá trị thương hiệu của chúng tôi.”

Dịch vụ cho thuê tài xế DriverX: Góp sức vì sự an toàn của cộng đồng ảnh 2Dịch vụ DriverX GoCheap - dịch vụ Việt, chất lượng quốc tế.

“Hiện nay DriverX đã mở rộng dịch vụ hơn. Không chỉ phục vụ nhu cầu thuê tài xế lái riêng, tài xế lái xe cho người say mà hiện tại còn có thêm dịch vụ tài xế lái xe cao cấp để phục vụ nhu cầu của những vị khách như doanh nhân, người nổi tiếng... Dù bạn muốn thuê dịch vụ theo ngày hay theo giờ đều được.”

Mong muốn góp sức vì sự an toàn của cộng đồng

DriverX không chỉ đơn thuần là một dịch vụ được mở ra để kiếm tiền mà còn vì sức khỏe của cộng đồng với mong muốn làm giảm những vụ tai nạn thương tâm do các tài xế đã uống quá chén.

Câu chuyện về anh Giang, một trong những vị khách hàng thân thiết của dịch vụ DriverX GoCheap trong suốt hơn 1 năm qua có lẽ sẽ khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ của mình về loại hình dịch vụ này.

“Trong suốt 3 năm đồng hành cùng DriverX, đã tiếp xúc với cả trăm khách hàng nhưng tôi vẫn nhớ mãi câu chuyện của anh Giang. Một năm trước, khi nhận cuốc xe của anh, hai anh em đã có dịp trò chuyện với nhau. Anh ý đã kể rằng tại sao thuê dịch vụ DriverX. Anh muốn tránh khỏi các rủi ro phát sinh trong quá trình di chuyển từ nhà hàng về nhà. Trong quá khứ, anh đã từng suýt bị tai nạn khi đã cố lái xe khi trong tình trạng không tỉnh táo và anh đã ý thức được rằng với chi phí dịch vụ không quá đáng kế, anh có thể thoải mái và an toàn hơn rất nhiều. Ngoài tránh được rủi ro có thể phát sinh như tai nạn hay bị công an phạt nồng độ cồn, anh còn có thể an tâm trong cả hành trình và tỉnh táo vui cười sau mỗi chuyến đi.”

Trong các cuộc vui gặp gỡ gia đình, bạn bè sẽ rất khó tránh khỏi tình trạng sử dụng rượu bia. Nhưng mọi người hãy bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng, không nên lái xe khi đã sử dụng rượu bia để tránh được những sự việc đáng tiếc xảy ra./.

Thông tin liên hệ: Website: gocheap.vn/driverx.

Hotline: 024.73000.636 (hoạt động 24/24 kể cả các ngày lễ, Tết)

Email: hotro@gocheap.vn

Trang Fanpage: Gocheap.vn-Go for future

Zalo: 0934343141

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục