Điện Biên: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển heroin trái phép

Quàng Văn Thức được một đối tượng (chưa xác định được danh tính) thuê vận chuyển bánh heroin từ xã Na Ư về bản Na Hai (Điện Biên) với tiền công là 1 triệu đồng.
Điện Biên: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển heroin trái phép ảnh 1Đối tượng Quàng Văn Thức và tang vật vụ án bị bắt giữ. (Ảnh: TTXVN phát)

Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tây Trang phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên), Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Tây Trang vừa bắt quả tang một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ là 1 bánh heroin.

Cụ thể, vào 16 giờ ngày 22/8, tổ công tác gồm lực lượng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tây Trang và Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu quốc tế Tây Trang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại bản Na Láy (xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đã phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy di chuyển hướng từ trung tâm xã Na Ư ra Quốc lộ 279 có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã yêu cầu đối tượng dừng xe để kiểm tra và phát hiện trên người đối tượng có 1 bánh hình vuông được bọc bằng nylon màu vàng, bên trong là chất bột dạng nén màu trắng, trọng lượng khoảng 350 gram, nghi là heroin.

Qua đấu tranh khai thác, danh tính của đối tượng bước đầu được xác định là Quàng Văn Thức (sinh năm 1990, trú tại bản Na Hai, xã Pom Lót, huyện Điện Biên).

Đối tượng khai nhận bánh hình vuông được bọc bằng các lớp nylon màu vàng là heroin.

Quàng Văn Thức được một đối tượng (chưa xác định được danh tính) thuê vận chuyển bánh heroin này từ xã Na Ư về bản Na Hai với tiền công là 1 triệu đồng.

Vụ việc đang được Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tây Trang mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục