Dieu tra, lam ro vu nghi van xe oto bien xanh gay tai nan roi bo chay hinh anh 1Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường (Ảnh: Phùng Chiến/Vietnam+)

Sau khi tông ngã một người đàn ông điều khiển xe máy, chiếc xe ôtô 7 chỗ đã tăng ga bỏ chạy. Nhiều nhân chứng khẳng định, chiếc xe này mang biển xanh.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 4/5 trên đường Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, xe ôtô 7 chỗ di chuyển trên đường Nguyễn Xiển. Tới trước cửa số nhà 777, chiếc xe này đã đâm vào xe máy 18E2-8589 do một người đàn ông điều khiển đang di chuyển cùng chiều.

Va chạm đã khiến cho người lái xe máy ngã xuống đường và bất tỉnh. Điều đáng nói, sau khi gây ra tai nạn, lái xe lại tăng ga bỏ chạy. Một số nhân chứng cho biết: Chiếc xe này mang biển xanh (80A-116.99).

Dieu tra, lam ro vu nghi van xe oto bien xanh gay tai nan roi bo chay hinh anh 2Chiếc xe biển xanh nghi gây tai nạn rồi bỏ chạy (Ảnh: Otofun)

Anh Ngô Văn Tiến (sinh năm 1990, Giao Thuỷ, Nam Định) là con trai của nạn nhân Ngô Văn Phương (sinh năm 1966). Anh Tiến cho hay: Bố mình làm nghề xe ôm và đang trên đường về nhà thì gặp nạn. Ông Phương hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện 103.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Đội Cảnh sát giao thông số 14 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội) đã có mặt phối hợp với Công an quận Hoàng Mai khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Hiện cảnh sát đang khẩn trương truy tìm tài xế và chiếc xe biển xanh liên quan tới vụ tai nạn kể trên./.

Sơn Bách (Vietnam+)