Dr. Strange 2 kề mốc 20 tỷ đồng ngày đầu công chiếu tại Việt Nam

Dr. Strange 2 đạt doanh thu kỷ lục trong ngày công chiếu đầu tiên ở VN

"Phù thủy tối thượng 2" mang đến đa vũ trụ đặc sắc của Marvel, kết nối nhiều tác phẩm điện ảnh của các siêu anh hùng khác và mở ra thế giới vừa đồ sộ, kỳ vĩ song không kém phần rắc rối và nguy hiểm.
Dr. Strange 2 đạt doanh thu kỷ lục trong ngày công chiếu đầu tiên ở VN ảnh 1Nam diễn viên Benedict Cumberbatch trong tạo hình của Doctor Strange phần 2. (Ảnh: Marvel)

"Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn" vừa ra mắt sớm tại Việt Nam từ ngày 4/5 và đã ngay lập tức ghi nhận con số ấn tượng: 8 tỷ đồng tiền đặt vé sớm, xấp xỉ 20 tỷ đồng sau ngày đầu.

Trên thế giới, "Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn" cũng đã đạt thành tích 42 triệu USD tiền vé đặt trước.

Hòa chung không khí hào hứng với người hâm mộ toàn cầu, 'fan' của vũ trụ Marvel tại Việt Nam đã săn đón phim từ nhiều tháng trước. Phim ra mắt sớm hai ngày so với lịch công chiếu tại Bắc Mỹ (ngày 6/5, một trong những thị trường chủ chốt của Hollywood).

Tại phòng chiếu Việt, "Doctor Strange 2" đang được chiếu "hết tốc lực" ở hầu hết các rạp và các khung giờ trong ngày, lấn át các phim khác và là điểm sáng của rạp cuối tuần này.

[Doctor Strange - Người hùng Stephen Strange là ai?]

Bộ phim có tựa tiếng Anh gốc là "Doctor Strange in the Multiverse of madness" (hay được nhắc đến là "Doctor Strange 2" hay "Dr. Strange 2"), là phim nối tiếp phần "Doctor Strange" đầu tiên (2016).

Không chỉ có vậy, chủ đề đa vũ trụ của hãng Marvel khiến bộ phim trở thành phần nối tiếp của cả "Spider-Man: Không còn nhà," kết nối với hai sê-ri truyền hình hấp dẫn vào thời điểm ra mắt như "WandaVision""Loki." Hai sê-ri này cũng có mục đích dẫn dắt và dọn đường cho Phù thùy tối thượng 2.

Dr. Strange 2 đạt doanh thu kỷ lục trong ngày công chiếu đầu tiên ở VN ảnh 2''Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn'' là sự nối tiếp của nhiều phần phim anh hùng, trong đó có ''Người Nhện: Không còn nhà.'' (Ảnh chụp màn hình)

Sau phim Người Nhện của Tom Holland, "Doctor Strange 2" sẽ tiếp tục đi sâu vào chủ đề đa vũ trụ đồ sộ và kỳ vĩ, tạo điểm giao thoa thú vị cho vô số nhân vật từ các phim siêu anh hùng khác nhau của Marvel song cũng không kém phần nguy hiểm.

Sam Raimi - một trong các "ông trùm" phim kinh dị của Hollywood - ở vai trò đạo diễn được cho là đã tạo nên sự giao thoa nhuần nhuyễn giữa những yếu tố hài hước và tăm tối, gây lạnh gáy để tạo sức hút.

Cùng đó, Sam Raimi với ngôn ngữ điện ảnh đặc trưng về cú máy, ánh sáng, dàn cảnh... Mỗi yếu tố đều đã được bảo chứng trong "The Evil Dead," "Drag me to hell" (tạm dịch là "Ma cây" và "Lời nguyền ác quỷ")... Đáng chú ý nhất phải kể tới loạt ba phim Spider-Man đời đầu đình đám của nam diễn viên Tobey Maguire.

"Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn" hiện đã có tại các rạp Việt ở nhiều định dạng, tiếp tục hứa hẹn mang về các con số doanh thu bùng nổ tại Việt Nam và các thị trường trên thế giới./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục