VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA, CANADA – Newsfile Corp. – Ngày 8 tháng 3 năm 2022 – First Hydrogen Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto, với mã: FHYD) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức, với mã: FIT) (OTC Pink: FHYDF) vừa thành lập Bộ phận mới First Hydrogen Energy để đẩy mạnh việc sản xuất và phân phối hydro xanh.

Với sự bổ sung 2 vị cố vấn và giám đốc không điều hành là ông Rob Campbell đến từ Ballard Power và ông Peter Williams từ INEOS, First Hydrogen Energy hiện đang xem xét và xử lý các dự án sản xuất hydro xanh mới ở Anh, Italia và Canada, nơi đang diễn ra các cuộc thảo luận với các đối tác địa phương. First Hydrogen cũng tham gia vào các cuộc thảo luận với các đối tác công nghiệp để cung cấp công nghệ và quản lý nhà máy. First Hydrogen đã xác định một số địa điểm cụ thể ở Vương quốc Anh, Italia, Đức và Canada để phát triển và xây dựng một số cơ sở có công suất 25 MW ở mỗi quốc gia này, nhằm cung cấp cho các khách hàng sử dụng ô tô tiềm năng trong tương lai, với nguồn cung hydro xanh đảm bảo trong suốt thời gian sở hữu phương tiện của họ, với giá cố định.

Ông Nicholas Wrigley, Chủ tịch của First Hydrogen Vương quốc Anh cho biết: “Việc sản xuất và thu mua hydro là chiến lược của First Hydrogen thể hiện sự kịp thời và quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng trên toàn thế giới trong môi trường hiện nay, khi chúng ta chuyển đổi từ hydrocacbon truyền thống sang nền kinh tế có mức phát thải carbon ròng bằng 0″.

Thông tin về First Hydrogen Corp.

First Hydrogen Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto, với mã FHYD) (OTC Pink: FHYDF) (tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt -FSE, với mã: FIT) là một công ty có trụ sở tại Vancouver (Canada), tập trung vào các phương tiện giao thông không phát thải và hệ thống chiết xuất carbon dioxide siêu tới hạn (supercritical). Công ty đang thiết kế và phát triển một chiếc xe van thương mại hạng nhẹ chạy bằng pin nhiên liệu hydro theo hai thỏa thuận với AVL Powertrain UK Ltd. và Ballard Power Systems Inc. có phạm vi hoạt động hơn 500 km.

First Hydrogen đang phát triển khả năng tiếp nhiên liệu khi làm việc với FEV Consulting GmbH, công ty tư vấn ô tô nội bộ của FEV Group của Aachen Đức.

Thay mặt Ban Giám đốc của First Hydrogen Corp.

Ông Balraj Mann
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO)
Điện thoại: 604-601-2018
investors@firsthydrogen.com

Giang Tran