ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 31 tháng 5 năm 2022 – Fujitsu Fujitsu vừa giới thiệu danh mục sản phẩm máy tính xách tay (notebook) mới kết hợp dành cho phong cách sống và làm việc linh hoạt, theo hình thức kết hợp (trực tiếp – trực tuyến) sau đại dịch COVID-19. Dẫn đầu là dòng LIFEBOOK U7 mới nổi bật với thiết kế vỏ máy bằng chất liệu ma-giê (magnesium) siêu nhẹ.

Người bạn đồng hành đáng tin cậy của văn phòng di động

Với sự đa dạng về kích cỡ (Hiện đang có 3 mẫu notebook được nâng cấp mới gồm: LIFEBOOK U7312 (13,3″), U7412 (14″) và U7512 (15,6″), Fujitsu giới thiệu LIFEBOOK U7312 được trang bị bộ khung mới, mỏng nhẹ, có phong cách mới và có tính linh hoạt cao, sở hữu bộ vi xử lý thế hệ thứ 12 của Intel® Core™ i7, hướng đến đối tượng sử dụng là các doanh nhân thành đạt. Với màn hình 13,3 inch, trọng lượng chỉ 1,05 kg, đi kèm cổng Intel® Thunderbolt™4, sản phẩm có thể được mang theo người một cách thuận tiện và di chuyển dễ dàng. Các yếu tố về công thái học được đảm bảo dựa theo tiêu chuẩn bảo mật cao cấp.

Rất thuận tiện và dễ kết nối

Để thuận tiện trong môi trường làm việc với cường độ cao, các mẫu notekook LIFEBOOK mới nhất sử dụng cùng một trạm nối (port replicator) cho cả dòng U7 và E5 giúp kết nối tức thì với các thiết bị ngoại vi. Có nhiều phương thức kết nối cho mọi môi trường làm việc, từ Wi-Fi 6E cho tới mạng 5G WWAN (Chỉ dành cho sản phẩm và quốc gia cụ thể).

Các tính năng bảo mật doanh nghiệp theo tiêu chuẩn

Notebook có nhiều hình thức truy cập bằng sinh trắc học bao gồm camera hồng ngoại, nhận diện khuôn mặt, nhận dạng vân tay hoặc công nghệ bảo mật bằng sinh trắc học nhận diện tĩnh mạch lòng bàn tay PalmSecure™của Fujitsu. Notebook cũng được trang bị màn che camera riêng tư. Kính lọc ePrivacy được trang bị cho một số mẫu máy ̣̣̣̣̣̣̣̣̣(Kính lọc ePrivacy được cài đặt cho các mẫu LIFEBOOK U7312 và U7412) nhằm bảo vệ nội dung trong máy khỏi nhìn trộm.

Thiết bị mạnh mẽ và hiện đại dành cho lĩnh vực kinh doanh

Các mẫu notebook thế hệ mới nhất dòng LIFEBOOK E5 mỏng nhẹ hơn so với thế hệ trước – với kích thước nhỏ hơn và cấu hình được thu gọn – chỉ 19,9 mm cho phiên bản 14 inch và 20,1 mm cho phiên bản 15 inch, so với 23,9 mm của thế hệ trước. Trong khi trọng lượng của các mẫu LIFEBOOK E5 đã giảm tới 25%, thì dung lượng pin lại tăng lên, đảm bảo chế độ làm việc cả ngày.

Ông Rüdiger Landto, Giám đốc Cấp cao Bộ phận Kinh doanh thiết bị máy tính (CCD) toàn cầu của Fujitsu cho biết: “Toàn bộ các mẫu notebook dòng LIFEBOOK đều tiêu chuẩn hóa việc trang bị các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp để có thể đăng nhập dễ dàng hơn, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Hơn nữa, dòng máy này có mức giá rất cạnh tranh”.

Bên cạnh các dòng LIFEBOOK U7 và E5 mới, Fujitsu cũng ra mắt mẫu LIFEBOOK U9312 cao cấp và máy tính bảng cùng phân khúc LIFEBOOK U9312X  (LIFEBOOK U9312X sẽ chỉ được bán ở các khu vực và quốc gia cụ thể), nhằm liên tục mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu

Giá bán và mức độ sẵn có

Các dòng LIFEBOOK E5, U7 và U9 hiện đã được bán ở một số quốc gia tại Châu Á (Thời điểm sản phẩm được chào bán có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia. Ngày mở bán cũng có thể thay đổi theo vị trí địa lý), hãy liên hệ với Fujitsu để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.fujitsu.com/lifebook-ap
Các hình ảnh của Fujitsu: https://bit.ly/3stGkZy

Thông tin về Fujitsu

Fujitsu hướng tới mục tiêu kiến tạo thế giới bền vững hơn bằng cách xây dựng niềm tin trong xã hội thông qua đổi mới. Là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số được khách hàng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ lựa chọn, khoảng 124.000 nhân viên của Fujitsu đang cống hiến hết sức mình để giải quyết một số thách thức lớn nhất mà nhân loại đang phải đối mặt. Với phạm vi dịch vụ và giải pháp của mình dựa trên 5 công nghệ chủ chốt gồm: Máy tính, Mạng, trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu & Bảo mật và Công nghệ hội tụ, Fujitsu kết hợp 5 công nghệ này với nhau để mang lại sự chuyển đổi bền vững.

Fujitsu Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo – TSE, với mã: 6702) đã báo cáo doanh thu hợp nhất là 3.600 tỷ yên (32 tỷ USD) cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2022 và vẫn đang là công ty dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu tại Nhật Bản xét theo thị phần. Có thể tìm hiểu thêm tại  www.fujitsu.com/

Thông tin về Fujitsu Business Technologies

Là trụ sở chính tại Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về công nghệ kinh doanh của Fujitsu Limited, Nhật Bản, Fujitsu Business Technologies Asia Pacific chịu trách nhiệm về nhiều loại thiết bị máy tính phục vụ khách hàng và giải pháp kinh doanh cho người dùng là các doanh nghiệp tại thị trường Châu Á. Fujitsu Business Technologies Asia Pacific Limited cam kết “Built-in Confidence” (tạm dịch:”Tự tin tích hợp”) cho mọi sản phẩm mang thương hiệu của mình để đảm bảo cho người dùng về sự xuất sắc của sản phẩm và dịch vụ. Từ các linh kiện hiệu suất cao đến sự kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chuyên nghiệp, Fujitsu chính là đại diện cho độ tin cậy và sự hài lòng.

Tất cả các tên công ty hay sản phẩm khác được đề cập ở đây là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của chủ sở hữu tương ứng. Thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là chính xác tại thời điểm phát hành và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

#Fujitsu #FujitsuBusinessTechnologies

Giang Tran