Futsal Việt Nam thua đậm trước Futsal Thái Lan ở “chung kết sớm”

Đội tuyển Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước Thái Lan khi để thua đậm 1-4 ở trận ra quân môn Futsal nam tại SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia.
Futsal Việt Nam thua đậm trước Futsal Thái Lan ở “chung kết sớm” ảnh 1Tuyển Futsal Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ trước Thái Lan.

Đội tuyển Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước Thái Lan khi để thua đậm 1-4 ở trận ra quân môn Futsal nam tại SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia.

Thất bại này khiến cho cơ hội đổi màu huy chương SEA Games của Futsal Việt Nam khó thành hiện thực sau hai kỳ liên tiếp phải ngậm ngùi xếp sau người Thái.

Ở trận “chung kết sớm,” Thái Lan chính là đội bóng nhập cuộc tốt hơn và tạo nên thế trận vượt trội trước Việt Nam.

Ngay phút thứ 10, Suphawut Thueanklang đã làm tung lưới Việt Nam, mở tỷ số 1-0 cho Thái Lan sau tình huống dàn xếp đá phạt trước vòng cấm.

[Futsal nữ Việt Nam bại trận trước Futsal Thái Lan ở trận ra quân]

Chỉ đúng 6 phút sau, các cầu thủ Thái Lan lại có pha phối hợp bài bản, để , Muhammad đệm bóng cận thành nhân đôi cách biệt cho đội bóng xứ Chùa vàng.

Sang hiệp 2, Thái Lan tiếp tục là đội nắm thế trận và có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 của của Muhammad.

Bị dẫn trước 3-0, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu rất cố gắng, tạo được nhiều tình huống nguy hiểm hơn nhưng cũng chỉ có được bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3.

Tuy nhiên, ngay trước khi trận đấu khép lại, Suphawut Thueanklang tận dụng sai lầm của hàng thủ Việt Nam để ghi bàn ấn định chiến thắng 4-1 cho Thái Lan.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục