Gan 200 doanh nghiep 'khoe' cong nghe xu ly nuoc tien tien tai Ha Noi hinh anh 1Triển lãm VIETWATER 2019 - Hà Nội từ ngày 24 đến 27/7. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Quản lý nguồn nước, xử lý nước thải sinh hoạtnước thải công nghiệp là một trong những yếu tố cấp bách cho sự phát triển của các ngành công nghiệp và phát triển đô thị.

Theo đó, Triển lãm VIETWATER 2019 - Hà Nội đã được tổ chức với sự đồng hành Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam từ ngày 24 đến ngày 25/7 nhằm mở rộng quan hệ, kết nối thông thương, tiếp cận công nghệ và cơ hội tìm kiếm đối tác đầu tư cho các doanh nghiệp trong ngành.

[Tập đoàn Sơn Hà triển khai hệ thống xử lý nước không sử dụng hóa chất]

Triển lãm thu hút gần 200 đơn vị tham gia đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ (như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…) với các thương hiệu quen thuộc như Tsurumi, Goshu, Kohsan, JFE, Organno, Metawater, Vina Pump, Sơn Hà, Toàn Á…

Các sản phẩm và công nghệ được giới thiệu tại đây rất đa dạng, từ khử muối - khử nước, công nghệ xanh - công nghệ nước bền vững, quản lý cấp nước công nghiệp và đô thị, quản lý chất thải đô thị, hệ thống xử lý tự nhiên, công nghệ lưu trữ và xử lý nước mưa, quản lý tài nguyên nước và tái sử dụng nước, quản lý và xử lý nước thải…

Trong khuôn khổ Triển lãm, hội thảo ngành nước với nội dung “Quản lý nước hướng tới mục tiêu phát triển bền vững” cũng được tổ chức. Tại sự kiện, các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng đại diện doanh nghiệp trao đổi các nội dung hướng tới những vấn đề về biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của thay đổi môi trường nước hiện nay.../. 

Gan 200 doanh nghiep 'khoe' cong nghe xu ly nuoc tien tien tai Ha Noi hinh anh 2Khách đến tham quan các gian hàng tại Triển lãm VIETWATER 2019 - Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)
PV (Vietnam+)