Phiên tòa xét xử hai bị cáo liên quan vụ gây rối trật tự công cộng tại quán càphê ở khu đô thị Times City đã phải hoãn do nhân chứng vắng mặt, nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Phương Thị Nga - đối tượng có hành vi lấy trộm gói hàng của một nữ sinh, khi cô gái này xin lại đã hành hung, ép nạn nhân quỳ xin lỗi giữa phố.
Thủ tướng Ba Lan Tusk nêu rõ những người hành vi gây rối trật tự công cộng và mang tính khiêu khích tại buổi hòa nhạc sẽ phải rời khỏi Ba Lan hoặc tự nguyện, hoặc bằng biện pháp cưỡng chế.
Cơ quan Cơ quan cảnh sát Điều tra, Công an thành phố Hà Nội vừa tạm giữ hình sự 10 đối tượng để điều tra về hành vi về hành vi “Gây rối trật tự công cộng," trên tuyến đường huyện Thạch Thất.
Quá trình điều tra cho thấy Nguyễn Thị Hồng và Nguyễn Ngọc Tuấn thường thu mua đất nông nghiệp nhỏ lẻ, xen kẹt, rồi tìm cách chuyển đổi mục đích sử dụng, từng bước xây nhà tạm trên các thửa đất này.
Công an quận Nam Từ Liêm đã tạm giữ một người đàn ông dùng hung khí chém 2 phụ nữ vào chiều 14/4, thông tin ban đầu cho biết 2 nạn nhân bị tấn công là vợ cũ của đối tượng và người kia là bạn.
Trong clip do hành khách đi trên tàu SE2 cung cấp, một người đàn ông trung niên cởi trần, liên tục chỉ tay, chửi tục, nhục mạ lực lượng nhân viên đường sắt và các hành khách khác.
Qua trình điều tra, cơ quan công an xác định nguyên nhân ban đầu là do va chạm, hai nhóm thanh niên mâu thuẫn dẫn đến đuổi đánh nhau qua một số tuyến đường Phố Huế-Nguyễn Công Trứ-Thi Sách-Lò Đúc.
Cao Thị Lĩnh, sinh năm 1991 là đối tượng được xác định là cầm đầu trong việc kích động, xúi giục ngư dân biểu tình phản đối việc xây dựng cảng số 3 container Long Sơn.
Chuyến bay MH122 của Malaysia Airlines từ Sydney đến Kuala Lumpur đã phải quay lại nơi xuất phát sau 3 giờ bay do có 1 hành khách gây rối. Sự việc cũng khiến sân bay phải hủy 32 chuyến bay nội địa.
Cảnh sát đã được triển khai đến phố mua sắm sầm uất nhất châu Âu sau khi trên mạng xã hội, bao gồm cả TikTok, xuất hiện các đoạn video kêu gọi "cướp phá" có tổ chức nhằm vào một cửa hàng thể thao.
Nam tài xế lái chiếc ô tô Vinfast đen chặn ngang chiếc xe Peugeot màu đỏ. Sau đó, anh ta đạp ga và tông mạnh vào chiếc xe đối diện. Cú va chạm khiến cả hai ô tô hư hỏng nặng.
Thủ tướng Israel khẳng định Chính phủ nước này không hạn chế quyền biểu tình hoặc ủng hộ bạo lực chống người biểu tình, song có thể sẽ áp dụng các biện pháp mạnh tay với những người biểu tình gây rối.
Hai đối tượng Thái Thị Bé và Hoàng Thị Sơn thường viết đơn thư khiếu nại, kiện cáo và gây rối làm mất an ninh trật tự tại cơ quan, công sở và gia đình nhà các lãnh đạo ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.
Trước đó, chiều 17/4, Công an phường Tràng Tiền phát hiện xe ôtô Nissan biển kiểm soát 30H-694.04 do Nguyễn Ngọc Th. điều khiển tốc độ cao, rú ga, "drift" nhiều vòng quanh bùng binh trước Nhà hát Lớn.
Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an TP.HCM và Công an thành phố Thủ Đức, Công an quận 12 chặn đứng hai vụ với hàng chục đối tượng tụ tập lạng lách, gây rối vào cuối tuần qua.
Sở Y tế TP.HCM yêu cầu các bệnh viện củng cố quy trình báo động đỏ “Code grey,” rút ngắn hơn nữa thời gian kích hoạt đến Công an để kịp thời hỗ trợ lực lượng bảo vệ bệnh viện trấn áp các nhóm gây rối.
Hình ảnh trên các mạng xã hội cho thấy tình trạng bạo lực tại các sảnh của sân vận động Wembley khi nhiều cổ động viên Anh tìm cách vào sân để xem trận chung kết EURO 2020.