Một cảnh trong Giải mã giấc mơ

Tiếp nối thành công của bộ phim bom tấn anime Nhật Bản "Your Name/ Your Name?​ (Tên Cậu Là Gì?​), bộ phim hoạt hình mới mang tên "Ancien And The Magic Tablet" (tựa Việt Giải Mã Giấc Mơ) của đạo diễn nổi tiếng Kenji Kamiyama lại có dịp ra mắt khán giả Việt Nam.

Cùng khai thác chủ đề giấc mơ và thực tại nhưng bộ phim Giải Mã Giấc Mơ tập trung sâu hơn vào tình cảm gia đình thay vì tình yêu trong Your name.

Nội dung tác phẩm xoay quanh những giấc mơ của Kokone – một nữ sinh trung học đang trong giai đoạn sắp bước vào kì thi đại học, nhưng khả năng nổi bật nhất của cô bé là có thể dễ dàng rơi vào giấc ngủ.

Những điều kỳ lạ xuất hiện trong từng giấc mơ của Kokone vượt qua trí tưởng tượng về các cỗ máy, như đang cố tiết lộ cho cô điều gì đó được giấu kín. Những giấc mơ giao thoa với thực tại.

Những giấc mơ đã dẫn lối cho Kokone bước vào cuộc phiêu lưu kì ảo để giải cứu người cha lập dị của cô bị cảnh sát bắt tới Tokyo để thẩm tra, cũng như giải mã những giấc mơ bí ẩn đã liên tục bủa vây cô bấy lâu...

 

Phim chính thức ra mắt từ 16/6./.

Trailer của Giải mã giấc mơ: