Sản phẩm Glam​skin tại sự kiện với màu sắc bắt mắt. (Nguồn: Vietnam+)

Trong số những sản phẩm ra mắt tại MIK Beauty & Party Vietnam 2017, có một gian hàng gồm những dòng sản phẩm hết sức rực rỡ, bắt mắt mang sắc màu nhiệt đới đã thu hút sự chú ý của khách tham dự.

Với mục tiêu tạo da làn da "trắng sáng hấp dẫn hoàn toàn tự nhiên," công ty Gran Beauty tham dự triển lãm với một loạt những sản phẩm chăm sóc da Glamskin có thành phần chiết xuất từ hai loại trái cây nhiệt đới là đu đủ và bưởi​.

Dòng sản phẩm Grancell sang trọng. (Nguồn: Vietnam+)
Sản phẩm Glam​skin tại sự kiện với màu sắc bắt mắt. (Nguồn: Vietnam+)

Điểm đặc biệt là những sản phẩm này sau khi thoa đều trên da sẽ có cảm giác ướt, dính, nhưng chỉ sau 1 phút, sự bết dính không còn nữa. Thay vào đó là cảm giác mát lạnh cùng mùi hương trái cây nhiệt rất quyến rũ.

[MIK Beauty & Party Vietnam: Khám phá những xu hướng làm đẹp mới]

Sau khi sử dụng kem dưỡng hoặc mặt nạ, làn da sẽ được khoác một lớp "áo" trắng sáng và rạng rỡ, mát lạnh. Hiệu quả này kéo dài tới hàng giờ đồng hồ sau đó.

Hiện các sản phẩm này đã được bán tại 17 chuỗi cửa hàng trên toàn quốc và ở Hong Kong, Singapore.

Sản phẩm Glam​skin tại sự kiện với màu sắc bắt mắt. (Nguồn: Vietnam+). (Nguồn: kr.aving.net)
Gian hàng của ​Gran Beauty tại sự kiện. (Nguồn: kr.aving.net)

Dòng sản phẩm cao cấp Grancell cũng được ra mắt tại triển lãm lần này. Đối lập với gam màu tươi tắn, rực rỡ của Glamskin, những sản phẩm của dòng Grancell mang gam màu lạnh, trang nhã, sang trọng, với thành phần nguyên liệu kết hợp từ nhiều loại axit amin và công nghệ chăm sóc da tiên tiến.

Gran Beauty cũng là một trong những thương hiệu được các đối tác và beauty blogger Việt Nam tham dự MIK Beauty & Party Vietnam 2017 lựa chọn là sản phẩm được ưa thích nhất.

Glamskin được lựa chọn là một trong những thương hiệu yêu thích nhất. (Nguồn: kr.aving.net)