Gui tiet kiem tai HDBank trong dip sinh nhat co co hoi nhan 1kg vang hinh anh 1Giao dịch tại HDBank. (Nguồn: HDBank)

Từ nay đến 28/2/2019, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai chương trình “Tân xuân như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm” với giải đặc biệt là 1 kg vàng SJC.

[Tặng thêm 0,7% cho khách hàng gửi tiền tại các điểm mới khai trương]

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 60 triệu đồng với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng trở lên. Tổng giải thưởng tới hơn 16 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm sẽ sở hữu ngay các cơ hội nhận ưu đãi vàng từ HDBank, với giải thưởng cao nhất lên đến 1 kg vàng SJC; 5 giải nhất, mỗi giải là 1 lượng vàng SJC; 8 giải nhì, mỗi giải là 5 chỉ vàng SJC và 10 giải ba, mỗi giải là 2 chỉ vàng SJC.

Ngoài ra, với những mã số dự thưởng nhận được, khách hàng tham gia chương trình còn được mang về những phần quà tặng sang trọng, phù hợp cho mọi nhu cầu của các gia đình trong dịp Tết như bình thủy tinh Iwaki Nhật Bản, nồi lẩu Happy Cook, nồi hấp Happy Cook, máy xay sinh tố thương hiệu Nhật…

Đặc biệt tham gia games lì xì đầu năm Kỷ Hợi, gửi càng nhiều, khách hàng càng có cơ hội trúng thưởng cao với 4 ưu đãi vượt trội. Cụ thể, với ưu đãi 1, gửi càng dài ưu đãi càng cao, khách hàng được tặng thêm mã số dự thưởng tương ứng với kỳ hạn gửi; ưu đãi 2 dành khách hàng mới, được tặng thêm 5 mã số dự thưởng và 3 thẻ cào; ưu đãi 3, gửi tiết kiệm ngày 12/12 được tặng 10 mã số dự thưởng và 2 thẻ cào; ưu đãi 4, gửi tiết kiệm trong tuần mừng sinh nhật HDBank 4/1/2019 – 11/1/2019 khách hàng sẽ được nhân đôi mã số dự thưởng và thẻ cào, tối đa không quá 30 mã số dự thưởng và 20 thẻ cào/sổ.

Ngoài ra, ngân hàng còn dành cho nhưng khách hàng được chọn dãy số ngẫu nhiên, dãy số may mắn trên sổ tiết kiệm với nhiều phần quà hấp dẫn khác./.
Thu Hương (Vietnam+)