Hà Nội đảm bảo an toàn tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng

Các bệnh viện được chỉ định hỗ trợ tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng, cần chủ động xây dựng phương án, thành lập các tổ cấp cứu hỗ trợ cho các điểm tiêm chủng để đảm bảo an toàn tiêm chủng.
Hà Nội đảm bảo an toàn tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng ảnh 1Ông Trịnh Xuân Nghĩa (77 tuổi), phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy được nhân viên y tế tư vấn trước khi tiêm vaccine phòng COVID-19. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Hà Nội đảm bảo an toàn tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng ảnh 2Người dân điền thông tin cá nhân trước khi được khám sàng lọc. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Hà Nội đảm bảo an toàn tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng ảnh 3Khu vực người đến đăng ký tiêm vaccine đảm bảo giãn cách an toàn phòng, chống COVID-19. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Hà Nội đảm bảo an toàn tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng ảnh 4Phòng khám sàng lọc trước tiêm tại điểm tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho người thuộc nhóm đối tượng cẩn trọng ở quận Cầu Giấy. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hà Nội đảm bảo an toàn tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng ảnh 5Người có huyết áp cao sẽ được kiểm tra đến lần thứ 3 để quyết định có được tiêm vaccine hay không. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hà Nội đảm bảo an toàn tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng ảnh 6Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho nhóm đối tượng ưu tiên ở quận Cầu Giấy. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hà Nội đảm bảo an toàn tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng ảnh 7Nhân viên y tế đo huyết áp và kiểm tra thân nhiệt những người thuộc nhóm đối tượng được ưu tiên, người trên 65 tuổi và người mắc các bệnh nền mãn tính trước khi tiêm vaccine. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Hà Nội đảm bảo an toàn tiêm vaccine cho nhóm đối tượng cẩn trọng ảnh 8Khu vực tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho nhóm đối tượng ưu tiên ở quận Cầu Giấy. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục