Lực lượng phòng cháy chữa cháy quận Đống Đa đưa người bị tai nạn đi cấp cứu bằng xe cứu hoả. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khoảng 10 giờ ngày 22/9, trên tuyến đường Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn hy hữu khi một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao bất ngờ mất lái đâm vào dải phân cách sau đó bị kẹt lại trong gốc cây mới trồng, không thể tự giải thoát.

Cô Tiếp, người chứng kiến vụ tai nạn kể lại: “Vào thời điểm trên, tôi đang chờ xe buýt ở trước cửa số nhà 492 Xã Đàn thì thấy một nam thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, phóng nhanh trên đường thì bất ngờ đâm vào dải phân cách rồi lao lên thảm cỏ, mắc kẹt trong gốc cây mới được trồng. Khoảng 5 phút sau thì thấy mấy xe cứu hỏa đi tới giải cứu nam thanh niên trên.”

Trao đổi với VietnamPlus, một cán bộ của đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 2 cho biết: “Xe cứu hỏa của đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đống Đa sau khi hoàn thành nhiệm vụ dập một đám cháy cháy tại khu vực Bách Khoa, đang trên đường về đơn vị, khi đi trên đường Xã Đàn thì thấy một nam thanh niên bị tai nạn xe máy. Người thanh niên này sau khi đâm vào giải phân cách giữa đường thì bị vướng vào gốc cây mới được trồng ở đây. Cán bộ chiến sĩ đã nhanh chóng phá hàng rào để giải thoát người thanh niên, sơ cứu và dùng xe chữa cháy đưa đi cấp cứu.”

Tại hiện trường, nam thanh niên bị tai nạn mắc kẹt người trong gốc cây mới trồng. Chiếc xe của nam thanh niên bị hư hại nhẹ, không có biển số và đã được người dân xung quanh đưa lên vỉa hè.

Lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy sau khi giải cứu đã thực hiện các biện pháp sơ cứu và đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đống Đa, Hà Nội./.

Nam thanh niên bị mắc kẹt trong hàng rào cây mới trồng trên đường Xã Đàn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chiếc xe máy không biển số của nạn nhân (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)