Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán

Cứ vào những ngày gần Tết Nguyên đán, phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) lại ngập tràn sắc đỏ từ đèn lồng, tràng pháo, câu đối… thu hút nhiều người đến tham quan và mua sắm.
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 1Cứ mỗi mùa lễ Tết đến, phố Hàng Mã lại khoác lên mình bộ áo mới lung linh rực rỡ sắc màu với những gam màu đỏ nổi bật. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 2Phố Hàng Mã ngợp sắc đỏ trước thềm Xuân Tân Sửu 2021. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 3(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 4Đây cũng là thời gian lý tưởng để người dân mua sắm những món đồ trang trí, đưa Tết về sớm hơn với không gian sống của gia đình. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 5Dòng người mua bán tấp nập làm không khí Tết như đang cận kề. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 6Đặc biệt, năm nay là năm Tân Sửu nên trên phố cũng bày bán các đồ trang trí gắn với linh vật là con trâu, tạo sự mới mẻ, thích thú cho người chơi. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 7Đồ trang trí như đèn lồng, câu đối, hũ vàng, đồng tiền vàng, lì xì.... được bày bán phổ biến. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 8(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 9(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 10(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 11(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 12Bên cạnh đó, năm nay phố Hàng Mã bày bán nhiều sản phẩm trang trí mới như mẹt trang trí chữ; mẹt trang trí hoa quả, gánh hàng tranh trí... (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 13Ai cũng đều nhanh chóng chọn cho mình những đồ trang trí Tết phù hợp. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 14Chia sẻ với phóng viên, chị Thu Huyền (chủ cửa hàng 54 Hàng Mã) cho biết giá cả của các mặt hàng trang trí năm nay không có nhiều biến động. Các sản phẩm câu đối treo có kích thước lớn có giá khoảng từ 300-400 nghìn đồng. Những chiếc mành treo nhỏ trang trí cây đào hay những dây đồng tiền vàng có giá dao động từ 8.000-30.000 đồng. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 15Sạp bán bao lì xì với đủ loại mẫu mã, giá cả phải chăng, dao động từ 8.000-16.000 đồng/6 chiếc. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 16Một chủ cửa hàng chợp mắt để lấy sức cho một ngày dài bán hàng. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 17(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 18Chị Lã Thu Giang (phố Đội Cấn, Hà Nội) cùng mẹ đang lựa chọn đồ trang trí Tết. Chị chia sẻ: “Mình thấy Hàng Mã bày bán rất nhiều đồ trang trí Tết với màu sắc rực rỡ, nên tranh thủ lên phố Hàng Mã tham quan, mua sắm và chụp ảnh. Không khí Tết ở đây rất nhộn nhịp, có nhiều món đồ đẹp, lạ mà giá cả lại phải chăng." (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 19Không chỉ là nơi mua sắm đồ trang trí lý tưởng, phố Hàng Mã còn là điểm tham quan chụp ảnh lý tưởng của người dân trong nước và du khách nước ngoài, cùng nhau như tận hưởng không khí Hà Nội những ngày cuối năm. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 20(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 21(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 22(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 23Dạo phố cuối năm tận hưởng không khí Tết đang đến gần...(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 24(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 25Mặc dù dịch COVID-19 đã quay trở lại nhưng người dân tại đây vẫn tụ tập khá đông đúc. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 26Tuy nhiên, mỗi người dân cũng đã có ý thức trong việc phòng chống bệnh dịch, như là đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc… (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 27Một số khách nước ngoài ‘quên’ mất việc đeo khẩu trang nơi công cộng. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 28Trong bối cảnh phức tạp của dịch COVID-19, quận Hoàn Kiếm yêu cầu các phường trên địa bàn bố trí lực lượng ứng trực tại các cổng ra vào khu vực chợ hoa Tết, thực hiện đo thân nhiệt, yêu cầu người ra vào khu vực chợ hoa Tết phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trước tình hình dịch COVID-19 đang lây lan. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 29(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc đỏ những ngày cận Tết Nguyên đán ảnh 30(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục