Ha Tinh: Tau hoa dam oto, be trai 14 tuoi tu vong tai cho hinh anh 1Hiện trường một vụ tai nạn ôtô sau khi bị tàu hỏa đâm. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Ủy ban nhân dân xã Gia Phố, huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn giữa ôtô với tàu hỏa khiến một người tử vong.

Vào khoảng 21 giờ ngày 23/5, anh Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1969 điều khiển xe ôtô mang biển kiểm soát 37N-4838, trên xe chở theo em Cao Anh Tuấn, 14 tuổi, trú tại xóm 5 xã Gia Phố. Khi đến địa phận xóm 3, xã Gia Phố trong lúc đang tìm cách vượt qua đường sắt Bắc-Nam, vì trời tối hạn chế tầm nhìn, đường sắt lại không có rào chắn nên anh Hiếu đã không phát hiện được tàu hỏa đang lao tới.

Sau khi phát hiện tàu hỏa sắp đâm vào ôtô, anh Hiếu và em Tuấn đã cùng nhau nhảy ra khỏi xe ôtô để tránh tai nạn. Tuy nhiên, khi cả hai cùng nhảy xuống, chiếc xe ôtô do mất lái nên đã chèn qua người Tuấn, khiến em tử vong. Riêng chiếc xe ôtô bị tàu hỏa đâm bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Gia Phố đã nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Hương Khê tiến hành bảo vệ hiện trường cũng như phân luồng giao thông.

Vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng huyện Hương Khê điều tra, làm rõ./.

PV (TTXVN/Vietnam+)