Ảnh chỉ có tính minh họa. (Ảnh: Đậu Tất Thành/TTXVN)

Chiều 17/2, Ủy ban Nhân dân huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau cho biết vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán (16/2), trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến ba người tử vong tại chỗ.

Khoảng 18 giờ, ngày 16/2, anh Lâm Văn Tây, 20 tuổi, sống tại ấp Lê Hoàng Thá, xã Tân Bằng, huyện Thới Bình điều khiển xe máy biển kiểm soát 68M6-9815, chở theo chị Lâm Thị Thu Giang, 16 tuổi lưu thông trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam.

Khi đến đoạn giữa Kinh 10-Kinh 11, thuộc ấp Hà Phúc Ứng, huyện Thới Bình thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển kiểm soát 69F1-120.06 do anh Nguyễn Tử Tân, 23 tuổi, sống tại xã Biển Bạch, huyện Thới Bình điều khiển. Lúc này, trên xe máy của anh Nguyễn Tử Tân có chở theo người em ruột của mình là Nguyễn Tử Phong.

[Tai nạn giao thông tăng cao trong ngày 30, mùng Một Tết do rượu, bia]

Vụ tai nạn giao thông khiến ba người tử vong tại chỗ gồm: Lâm Văn Tây, Nguyễn Tử Tân và Nguyễn Tử Phong; Lâm Thị Thu Giang bị thương nặng.

Ủy ban Nhân dân huyện Thới Bình cho biết ngay sau khi xảy ra tai nạn nghiêm trọng nói trên, địa phương đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, chia buồn cùng các gia đình nạn nhân; hỗ trợ gia đình có hai người tử vong 5 triệu đồng và gia đình một người tử vong 3 triệu đồng.

Bước đầu lực lượng chức năng cho biết kết quả xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của cả ba người tử vong đều ở mức cao.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.