BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 18 tháng 7 năm 2019 – Theo “Báo cáo về triển vọng đầu tư và phân tích thị trường thiết bị giải trí của Trung Quốc 2016-2022” do Trung tâm nghiên cứu dữ liệu Bosi công bố, thị trường trò chơi và thiết bị giải trí trên phạm vi toàn cầu đang tăng trưởng mạnh và được dự đoán sẽ đạt 51,4 tỷ USD vào năm 2022. Khu vực Đông Nam Á, với tầng lớp dân số trung lưu đang tăng nhanh, nổi lên như một thị trường thịnh vượng với tiềm năng phát triển to lớn cho vui chơi và giải trí trong những năm gần đây.

Với mục đích tạo cơ hội kinh doanh mới cho các nhà cung cấp và người mua trong khu vực và quốc tế, Công ty Comasia Limited của Hồng Kông và Hiệp hội Công nghiệp giải trí & trò chơi Quảng Đông của Trung Quốc đã hợp tác đồng tổ chức Triển lãm trò chơi điện tử & thiết bị giải trí Asian (ASIAN ELECTRONIC GAME & AMUSEMENT EQUIPMENT EXPO – AEGAE EXPO) mới từ ngày 21 đến 23 tháng 8 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm & Thương mại quốc tế Bangkok (BITEC) nhằm giới thiệu các trò chơi giải trí và thiết bị giải trí hấp dẫn nhất có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc đại lục.

Trong chương trình sẽ có nhiều loại máy chơi và thiết bị giải trí thân thiện với gia đình, bao gồm cần cẩu, trò chơi đổi thưởng , thiết bị VR / AR (thực té ảo/thực tế tăng cường), máy trò chơi vui nhộn lễ hội, máy chơi trò chơi trong nhà, thiết bị giải trí trong nhà…

Ông Peter Cheung, Giám đốc Comasia Limited cho biết: “Sáng kiến vành đai và con đường được thiết lập để giúp thúc đẩy quan hệ đối tác kinh doanh và các hoạt động thương mại giữa các quốc gia dọc theo Sáng kiến này. Ghi nhận nhu cầu tăng đối với các trung tâm giải trí gia đình và các tùy chọn giải trí, chúng tôi thấy tiềm năng lớn cho việc đầu tư vào lĩnh vực giải trí tại thị trường Đông Nam Á. Được tổ chức tại Thái Lan, trung tâm tìm nguồn cung ứng chính trong cộng đồng kinh tế ASEAN đang bùng nổ, AEGAE EXPO sẵn sàng trở thành một điểm đến với nguồn cung đặc biệt, nơi tất cả mọi đối tượng quan tâm sẽ tìm thấy các máy giải trí và trò chơi trong nhà mới nhất và sáng tạo nhất”.

Các thương nhân có thể nhận vé vào thăm triển lãm bằng cách đăng ký trực tuyến tại www.aegaee.com.

Một sự kiện khác sẽ diễn ra đồng thời là ASIA LIFESTYLE EXPO, nơi 400 doanh nghiệp triển lãm sẽ giới thiệu rất nhiều sản phẩm tiêu dùng và thời trang được thiết kế tốt và hấp dẫn, bao gồm quà tặng, đồ chơi, hàng may mặc, phụ kiện thời trang, sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe, đồ dùng sinh hoạt thông minh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng…

Giang Tran