Miss BumBum 2014 hóa thân thành Thỏ Phục sinh theo phong cách bodypainting (Nguồn: DM)

Hoa hậu vòng 3 Brazil, Miss BumBum 2014, Indianara Carvalho đã gây nên làn sóng phẫn nộ khi tung bức hình khỏa thân theo phong cách “bodypainting” với hình ảnh Đức Mẹ Maria.

Bức ảnh được đăng trên trang Instagram cá nhân của Indianara trong dịp lễ Phục Sinh vừa qua kèm lời chú thích “Thứ Sáu tốt lành. Cầu Chúa đem phước lành, tình yêu, sức mạnh”.

Đây không phải lần đầu tiên Miss BumBum gây sóng gió dư luận. Cách đây một năm, cô cũng đã bị nhận nhiều chỉ trích khi làm cuộc phẫu thuật tái tạo màng trinh với lý do ‘tận hưởng cảm giác lần đầu với người đặc biệt của mình’.

Thực ra tấm ảnh này chỉ là một trong loạt serie ảnh ‘bodypaiting’ mà cô đã chia sẻ trong Lễ Phục Sinh vừa rồi. ‘Tác phẩm’ gây tranh cãi này thu hút hơn 750 lượt người thích nhưng số người bình luận chỉ trích thì nhiều hơn thế.

‘Đừng đặt Chúa cạnh với sự thô tục và đáng xấu hổ này của cô’, một người dùng Instagram, tên Eliane Paz Salinas đưa ra bình luận về những bức ảnh nóng bỏng gây tranh cãi ấy. Một người khác, Cadmo Barrera Lerma thì tức giận: “Cô đã đánh mất hoàn toàn sự tôn trọng của tôi, một trong những người từng yêu mến cô.”

Hình ảnh Đức Mẹ Đồng Trinh vẽ trên cơ thể Indianara được vẽ bởi một họa sĩ Brazil trường phái Binho trong khoảng thời gian 10 giờ đồng hồ.

Brazil là quốc gia có đa số người dân theo đạo Thiên Chúa, với người Công giáo La Mã chiếm 64 % dân số và Tin Lành chiếm 22 %, theo điều tra dân số mới nhất.

Carvalho giành vương miện Hoa hậu vòng 3 của Brazil năm 2014 (Nguồn: DM)