Hoàn tiền đến 6 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng VietinBank

Các giao dịch phát sinh qua thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB/DCI do VietinBank phát hành từ nay đến 28/7 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.
Hoàn tiền đến 6 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng VietinBank ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh:Vietnam+)

Nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng-tuần vàng ưu đãi” từ nay đến 28/7, cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank phát sinh chi tiêu sẽ được hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng.

Theo đó, chương trình áp dụng cho các giao dịch phát sinh qua thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB/DCI do VietinBank phát hành trong thời gian từ 9 giờ 00 phút đến 23 giờ 59 phút các ngày từ 15-28/7 với nhiều ưu đãi.

[Chủ thẻ VietinBank Visa Signature được hưởng ưu đãi khi chơi golf]

Cụ thể, hoàn tối đa 1 triệu đồng/khách hàng cho tất cả khách hàng thực hiện chi tiêu bằng thẻ  VietinBank với giá trị giao dịch tối thiểu 5 triệu đồng; trao giải thưởng giá trị 5 triệu đồng cho khách hàng có tổng giá trị chi tiêu cao nhất trong mỗi ngày khuyến mãi (đồng thời đạt tối thiểu 320 triệu đồng).

Các khách hàng đã trúng thưởng ưu đãi hoàn tiền vẫn được tham gia nội dung ưu đãi cuối ngày.

Đặc biệt, khách hàng vẫn được tham gia đồng thời các chương trình khuyến mại khác của VietinBank trong cùng thời kỳ. Cụ thể, hoàn đến 1,5 triệu đồng cho khách hàng mở mới và chi tiêu tối thiểu từ 3 triệu đồng từ nay đến 31/7 trong chương trình khuyến mại “Mở thẻ hoàn tiền-trúng liền Macbook.”; săn deal giảm giá đến 600.000 đồng tại Tiki, Aeon, Grab, Lotte, Shopee, Traveloka, VNTrip, The Pizza Company, Thế giới di động và Điện máy Xanh trong chương trình khuyến mại “Lướt JCB, săn deal, rước ‘Táo’ trọn hứng vi vu”./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục