Chủ thẻ VietinBank Visa Signature được hưởng ưu đãi khi chơi golf

Từ ngày 16/6 đến hết ngày 16/9, chủ thẻ VietinBank Visa Signature được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí và hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ tại sân Golf Hoàng Gia và CenGolf.
Chủ thẻ VietinBank Visa Signature được hưởng ưu đãi khi chơi golf ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Chủ thẻ VietinBank Visa Signature sẽ được tận hưởng niềm đam mê golf với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank và Visa.

VietinBank Visa Signature là thẻ tín dụng cao cấp nhất của VietinBank. Với công nghệ mạ vàng tiên tiến và dịch vụ vượt trội, thẻ VietinBank Visa Signature tự hào mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Cụ thể, từ ngày 16/6 đến hết ngày 16/9, chủ thẻ VietinBank Visa Signature được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí và hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ tại sân Golf Hoàng Gia và CenGolf.

Đối với sân Golf Hoàng Gia, khách hàng được miễn phí sân cỏ và phí shared buggy ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) cho lần chơi đầu/tháng; giảm 50% phí sân cỏ và miễn phí 100% phí shared buggy ngày cuối tuần (thứ Bảy-Chủ Nhật) và các dịp Lễ, Tết lần chơi đầu/tháng.

[VietinBank kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững]

Mỗi chủ thẻ được hưởng 1 trong 2 hình thức ưu đãi trên; tối đa 1 lượt ưu đãi/tháng trong thời gian diễn ra chương trình; áp dụng giá Member Guest sân 9-18 hố.

Đối với sân CenGolf khách hàng được hoàn tiền đến 500.000 đồng/giao dịch cho chủ VietinBank Visa Signature khi đặt sân golf qua tổng đài CenGolf hoặc website www.fastee.vn hoặc App Fastee và thực hiện thanh toán qua cổng VietinBank; một khách hàng (tính theo số CMND/CCCD) được hưởng ưu đãi 1 lần/tháng; giao dịch thanh toán tối thiểu được hưởng ưu đãi 1 triệu đồng/giao dịch.

Ngoài ra, chủ thẻ VietinBank Visa Signature được tận hưởng những ưu đãi thượng hạng tại hệ thống các sân golf khác, giảm 50% phí ra sân cho tối đa 3 người chơi đi cùng chủ thẻ; giảm đến 50% phí ra sân tại 38 sân golf Việt Nam và nhiều sân golf Quốc tế; ưu đãi tại chuỗi nhà hàng khách sạn…

Bên cạnh đó, sở hữu thẻ VietinBank Visa Signature, khách hàng được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích, đẳng cấp như: Mua hàng trước, thanh toán sau, miễn lãi tối đa 45 ngày. Không cần thanh toán toàn bộ chỉ cần thanh toán tối thiểu từ 5% số tiền dư nợ trên sao kê hằng tháng; thanh toán hàng hóa, dịch vụ và rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa; thanh toán trực tuyến; giao dịch bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới…/.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục