ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Đã từ lâu, AIA Hồng Kông luôn kiên định trong việc nuôi dưỡng nhân tài cho ngành bảo hiểm. Công ty đã thành lập Học viện Cao cấp AIA (AIA Premier Academy) vào năm 2011 với mục đích đào tạo ra thế hệ các chuyên gia lập kế hoạch tài chính ưu tú tiếp theo. Trong 11 năm qua, Học viện đã đào tạo, nuôi dưỡng gần 8.000 thành viên Hiệp hội Bàn tròn Triệu Dollar (Million Dollar Round Table  MDRT là một hiệp hội toàn cầu, độc lập được thành lập vào năm 1927 gồm hơn 66.000 thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính đến từ trên 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ), hơn 1.150 giám đốc đơn vị và 9 giám đốc cấp quận. Học viện đang được nâng cao hơn nữa trong năm nay.

Phân tích dữ liệu lớn và các nền tảng kỹ thuật số tiên tiến được tận dụng để giúp các nhà hoạch định kế hoạch tài chính đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chăm sóc bảo vệ sức khỏe và lập kế hoạch đầu tư làm giàu của họ qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Trong khi đó, AIA Hồng Kông dẫn đầu ngành bảo hiểm với việc lắp đặt bảng quảng cáo 3D ngoài trời có thể nhìn bằng mắt thường đầu tiên ở trung tâm Hồng Kông, thể hiện lợi thế về công nghệ kỹ thuật số và bổ sung vào động lực tuyển dụng để thu hút các tài năng trẻ.

Ông Jim Jan Zen, Giám đốc Bộ phận đại lý của AIA Hồng Kông và Macau, cho biết: “AIA Hồng Kông đã dẫn đầu ngành trong việc phát triển Công nghệ, Kỹ thuật số và Phân tích (Technology, Digital and Analytics – TDA). Điều này đã giúp nâng cao hơn nữa vị thế của Học viện Cao cấp AIA, cho phép các nhà lập kế hoạch tài chính của chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhanh hơn và được cá nhân hóa hơn. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và toàn diện cũng đã nâng tầm các nhà lập kế hoạch tài chính trở thành cố vấn cho khách hàng. Với sự trợ giúp của các công cụ kỹ thuật số hiện đại, các nhà hoạch định kế hoạch tài chính của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho họ sự bảo vệ toàn diện và giúp họ sống “Khỏe mạnh hơn, Thọ hơn, Tốt hơn”.

Quảng cáo ngoài trời 3D có thể nhìn thấy bằng mắt thường là một nền tảng quảng cáo hoàn toàn mới sử dụng công nghệ mới nhất của màn hình LED cong độ phân giải cực cao 4K để tạo ra hiệu ứng 3D tuyệt đẹp mà không cần sự hỗ trợ của kính 3D. AIA Hồng Kông là công ty đầu tiên trong ngành bảo hiểm sử dụng quảng cáo 3D có thể nhìn thấy bằng mắt thường để làm nổi bật thông điệp về Học viện Cao cấp AIA nâng cao của mình. Bất chấp những hạn chế của quảng cáo truyền thống và nhấn mạnh vị trí dẫn đầu thị trường của công ty, video cho thấy một khung cảnh sống động làm mới với những cây cối đang phát triển và nở hoa ở vùng nông thôn, nơi đang được chuyển đến trung tâm thành phố. Đánh dấu những nền tảng mới mang tính đột phá của Học viện Cao cấp AIA nâng cao, quảng cáo mới 3D thu hút những người trẻ có cùng chí hướng, có tầm nhìn xa và dám chấp nhận thử thách.

Hãy nhấp vào liên kết để xem video: https://youtu.be/CzLgzSWWm-8

Thông tin về Học viện Cao cấp AIA nâng cao (The Enhanced AIA Premier Academy)

Kể từ khi AIA Hồng Kông thành lập Học viện Cấp cao AIA vào năm 2011, Học viện đã cam kết giúp các nhà hoạch định kế hoạch tài chính trẻ và xuất sắc đạt được chứng chỉ thành viên Hiệp hội Bàn tròn Triệu Dollar (MDRT).

Trong bối cảnh môi trường vĩ mô đang thay đổi nhanh chóng và kỷ nguyên kỹ thuật số mới, Học viện Cao cấp AIA đã có những cải tiến đáng kể với các phát triển chính sau:

– Đề cao quan điểm toàn cầu hóa: Sẵn sàng tạo ra bước đột phá và đặt mục tiêu trở thành thành viên MDRT và cố vấn hàng đầu toàn diện.

– Luôn lấy khách hàng làm trung tâm: Kiên định trong việc học tập suốt đời và tiếp tục phát triển chuyên môn để xây dựng các giải pháp toàn diện về sức khỏe và sự giàu có cho khách hàng.

– Thúc đẩy lối sống lành mạnh: Kết hợp những ưu điểm của nhiều sản phẩm bảo hiểm và đầu tư, đồng thời khuyến khích lối sống lành mạnh, giúp khách hàng có cuộc sống “Khỏe mạnh hơn, Thọ hơn, Tốt hơn”.

– Tận dụng công nghệ kỹ thuật số: Với sự trợ giúp của chiến lược và công cụ Công nghệ, Kỹ thuật số và Phân tích (TDA), học viện nắm bắt một cách hoàn hảo các cơ hội thị trường và phân tích kỹ lưỡng khoảng cách bảo vệ của khách hàng để lập kế hoạch trước.

Hashtag: #AIA

Thông tin về AIA Hồng Kông và Macau

AIA Group Limited thành lập công ty hoạt động tại Hồng Kông vào năm 1931. Đến nay, AIA Hồng Kông và AIA Macau có gần 19.000 chuyên viên lập kế hoạch định tài chính (đến thời điểm ngày 31/12/2021), cũng như mạng lưới đối tác môi giới và bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng (bancassurance) rộng khắp. Công ty phục vụ hơn 3,4 triệu khách hàng, cung cấp cho họ nhiều lựa chọn về dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp từ cuộc sống cá nhân, cuộc sống nhóm, bảo hiểm tai nạn, y tế và sức khỏe, lương hưu, bảo hiểm dòng cá nhân đến các chương trình đảm bảo liên kết đầu tư với nhiều lựa chọn đầu tư. AIA Hồng Kông và Macaui cũng luôn tận tâm cung cấp các giải pháp sản phẩm tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu tài chính của những khách hàng có giá trị ròng cao (khách hàng siêu giàu có).

Giang Tran