Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á thứ 17 sẽ diễn ra vào ngày 5 và 6/12 tại Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – MIPIM Asia Summit (Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á) lần thứ 17 sẽ trở lại vào năm nay, quy tụ các nhà đầu tư quốc tế nổi tiếng để thảo luận sâu về lĩnh vực bất động sản châu Á và các cơ hội đầu tư […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – MIPIM Asia Summit (Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á) lần thứ 17 sẽ trở lại vào năm nay, quy tụ các nhà đầu tư quốc tế nổi tiếng để thảo luận sâu về lĩnh vực bất động sản châu Á và các cơ hội đầu tư trên toàn cầu. Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á 2023, bao gồm Lễ trao giải MIPIM châu Á danh giá, sẽ diễn ra trong 2 ngày 5 và 6 tháng 12 năm 2023 tại Khách sạn Grand Hyatt ở Hồng Kông.

Hồng Kông đã là thành phố đăng cai Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á kể từ lần tổ chức đầu tiên và hội nghị này đã phát triển thành diễn đàn đầu tư bất động sản uy tín nhất kể từ đó.

Lĩnh vực bất động sản đang bước vào một chu kỳ mới, tập trung vào các thị trường đang phát triển mạnh ở châu Á. Khi các nền kinh tế trên toàn cầu chuẩn bị cho những bất ổn tiềm ẩn về kinh tế, chính trị và môi trường, châu Á mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản quốc tế. Khu vực này bao gồm sự kết hợp giữa các thị trường mới nổi và các thành phố lâu đời, thu hút sự quan tâm của các bên liên quan trong ngành.

Lĩnh vực bất động sản hiện đang phải đối mặt với sự thay đổi đáng kể trong tâm lý khi lãi suất tăng bắt đầu gây ra những ảnh hưởng nhất định. Tác động của việc tăng lãi suất này đã gây ra hiệu ứng lan tỏa trong toàn ngành. Mặc dù sự thay đổi tâm lý hiện tại đặt ra những thách thức nhưng nó cũng mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư đánh giá lại danh mục đầu tư của họ và khám phá các con đường đầu tư thay thế. Sự đa dạng hóa, các mô hình tài chính đổi mới và việc tập trung sâu vào xu hướng thị trường sẽ có thể giúp các nhà đầu tư định hướng trong bối cảnh tình hình kinh tế – địa chính trị đang diễn biến khá phức tạp này.

Ông Nicolas Kozubek, Giám đốc của MIPIM Markets, nhận xét: “Có một câu nói được yêu thích trong lĩnh vực kinh doanh là: “Ở đâu có nghịch cảnh, ở đó có cơ hội”, nên chúng tôi tin rằng, thị trường năng động mang đến những cơ hội mới chưa từng có, đặc biệt là cho các nhà đầu tư quốc tế. Trong khi Hội nghi Thượng đỉnh hoạt động như một thị trường để tạo thuận lợi cho các giao dịch và quan hệ đối tác trong ngành bất động sản, giờ đây sẽ là thời điểm tốt nhất để xác định các đối tác kinh doanh phù hợp và đảm bảo sự tăng trưởng bền vững hơn tại MIPIM châu Á 2023”.

Trong số hơn 50 diễn giả và hơn 350 người tham gia Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á 2023 có một số nhà đầu tư tích cực nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản (được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tên công ty):

– Ông Leonie Wilkinson, Phó chủ tịch cấp cao của Brookfield

– Ông Donald Choi, Giám đốc điều hành (CEO) của Chinachem Group

– Ông Justin Chiu, Giám đốc điều hành của CK Asset Holdings Limited

– Bà Rebecca Lam, Giám đốc điều hành của CPP Investments

– Ông Sherman Hung, Giám đốc điều hành, Giám đốc Bộ phận doanh nghiệp lớn của Ngân hàng DBS Hồng Kông

– Bà Christina Gaw, Giám đốc điều hành của Gaw Capital Partners

– Ông Ricky Lui, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc vận hành (COO) của Hysan Development Company Limited

– Ông George Agethen, Đồng giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Ivanhoe Cambridge Singapore Pte Ltd

– Ông John Pattar, Nhà quản lý và Giám đốc Bộ phận Bất động sản châu Á của KKR

– Ông George Hongchoy, CEO của Link Asset Management Limited

– Ông Nat Miller, Phó chủ tịch cấp cao của Quadreal Property Group

– Bà Bella Chhoa, Giám đốc Bộ phận Quản lý Tài sản của Sino Group

Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á 2023 sẽ mang đến một nội dung mới được ra mắt tại MIPIM ở Cannes: hội thảo thực tế “Road to Zero” (tạm dịch: Con đường dẫn đến phát thải bằng 0) được đón nhận nồng nhiệt, nhằm mục đích kích thích các cuộc thảo luận trong toàn ngành về các giải pháp đổi mới cho bất động sản không phát thải carbon.

Trong bối cảnh ứng phó với biến đổi khí hậu và luật pháp đang phát triển, sự kiện này quy tụ những người ra quyết định trong lĩnh vực bất động sản để đẩy nhanh các cuộc tranh luận và thúc đẩy tiến trình hướng tới một tương lai xanh hơn.

Màn kết thúc của sự kiện kéo dài 2 ngày này sẽ bao gồm bữa tối trao giải, trong đó những người chiến thắng Giải thưởng MIPIM châu Á 2023 sẽ được công bố và vinh danh. Giải thưởng nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh các dự án bất động sản đặc biệt trên khắp châu Á.

Để có được chương trình đầy đủ của Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á 2023 và đăng ký, hãy truy cập mipim-asia.com.

Để cập nhật ngay lập tức, hãy theo dõi Facebook Twitter LinkedIn

Hashtag: #MIPIM

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MIPIM Asia Summit (Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á)

Do RX Pháp tổ chức, Hội nghị Thượng đỉnh MIPIM châu Á là hội nghị thượng đỉnh hàng năm dành cho các nhà lãnh đạo bất động sản ở châu Á – Thái Bình Dương. Đây là cuộc tụ họp lớn, nơi những người ra quyết định cấp cao gặp gỡ, trao đổi để khám phá các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cơ hội đầu tư mới. Diễn ra trong hai ngày, hội nghị có các phiên thảo luận do các chuyên gia chủ trì, các công cụ tăng tốc mạng cao cấp và buổi dạ tiệc trao giải độc quyền. Các diễn giả nổi tiếng, giám đốc điều hành cấp cao, chuyên gia kinh doanh cấp cao và chuyên gia trong ngành đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về những phát triển mới nhất và xu hướng thịnh hành trong ngành bất động sản và bán lẻ.

MIPIM – thị trường bất động sản thế giới – là sự kiện bất động sản hàng đầu và lớn nhất thế giới. Sự kiện kéo dài 4 ngày diễn ra hàng năm tại Cannes (Pháp) vào tháng 3 hàng năm. Hơn 22.500 đại biểu đã tham dự MIPIM năm 2023, với hơn 2.000 công ty đầu tư và tài chính và đại diện của hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thông tin về RX

RX hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dành cho các cá nhân, cộng đồng và tổ chức. RX nâng cao sức mạnh của các sự kiện trực tiếp bằng cách kết hợp dữ liệu và sản phẩm kỹ thuật số để giúp khách hàng tìm hiểu về thị trường, nguồn sản phẩm và hoàn tất giao dịch tại hơn 400 sự kiện ở 22 quốc gia trong 43 ngành, lĩnh vực.

RX Pháp quản lý danh mục các sự kiện trực tiếp, trực tuyến và kết hợp đẳng cấp thế giới, của Pháp và quốc tế, bao gồm 15 ngành, lĩnh vực bao gồm MIPIM, MAPIC, Batimat, Pollutec, EquipHotel, SITL, IFTM Top Resa, MIPCOM, MIPTV, Paris Photo, Maison&Objet (được tổ chức bởi Safi, công ty con của RX France và Ateliers d’Art de France)… Các sự kiện của RX France diễn ra tại Pháp, Hồng Kông, Italia, Mexico và Mỹ.

RX đam mê tạo ra tác động tích cực đến xã hội và hoàn toàn cam kết tạo ra một môi trường làm việc hòa nhập cho tất cả mọi người.

RX là một đơn vị thành viên của RELX, doanh nghiệp tầm cỡ toàn cầu chuyên cung cấp các công cụ phân tích và quyết định dựa trên thông tin dành cho khách hàng chuyên nghiệp và doanh nghiệp.

www.rxglobal.com

Tin cùng chuyên mục