Impossible Marketing giành Giải thưởng “Người hùng địa phương” dành cho đại lý tiếp thị số độc lập của năm 2021

SINGAPORE – Media OutReach – Công ty tiếp thị kỹ thuật số Impossible Marketing vừa được Marketing-Interactive vinh danh là người chiến thắng giải thưởng “Local Hero” (tạm dịch:”Người hùng địa phương”) dành cho đại lý độc lập của năm 2021. Công ty được công nhận vì những nỗ lực trong việc tạo ra những sản phẩm xuất sắc […]

SINGAPORE – Media OutReach – Công ty tiếp thị kỹ thuật số Impossible Marketing vừa được Marketing-Interactive vinh danh là người chiến thắng giải thưởng “Local Hero” (tạm dịch:”Người hùng địa phương”) dành cho đại lý độc lập của năm 2021. Công ty được công nhận vì những nỗ lực trong việc tạo ra những sản phẩm xuất sắc cho khách hàng và những nỗ lực thúc đẩy lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số phát triển bằng sự sáng tạo và đổi mới.

Ông Alan Koh, Người sáng lập và Chủ sở hữu quản lý của Impossible Marketing cho biết: “Công ty của chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi thành lập vào năm 2012. Ban đầu, Impossible Marketing chỉ là công ty một người. Đến ngày hôm nay, tổ chức của chúng tôi đã phát triển thành một nhóm 40 người hoạt động ở Singapore và các khu vực khác của châu Á. Giải thưởng này là sự khẳng định cho công việc của chúng tôi và ghi nhận những thành tích mà chúng tôi đã đạt được trong những năm qua”.

Giải thưởng “Local Hero” của Marketing-Interactive đã có bề dày 14 năm, được thiết kế để công nhận và trao thưởng cho các công ty, đại lý tiếp thị và quảng cáo hoạt động hiệu quả nhất ở Singapore. Mọi nội dung trong mỗi danh mục đều được đánh giá một cách cẩn thận, khách quan bởi một ban giám khảo độc lập bao gồm các nhà tiếp thị đại diện phía khách hàng, lâu năm có uy tín trong ngành.

Giải thưởng dành cho đại lý, công ty độc lập của Năm nhằm tôn vinh các đại lý tiếp thị doanh nghiệp vừa và nhỏ không thuộc một tập đoàn lớn hoặc mạng lưới đại lý rộng lớn. Mỗi hồ sơ đăng ký trong danh mục này được chấm điểm dựa trên hiệu quả kinh doanh của đại lý, phát triển và giữ chân nhân viên, thành công của chiến dịch và đóng góp cho ngành, với số điểm được phân bổ cho từng lĩnh vực. Đại lý, đơn vị đạt điểm cao nhất trong danh sách rút gọn này sẽ được chọn là người chiến thắng Giải thưởng “Anh hùng địa phương”.

Ông Alan Koh cho biết thêm: “Là một công ty ra đời tại Singapore, không có nguồn tài trợ từ bên ngoài, Impossible Marketing rất vinh dự khi chiến thắng trong hạng mục này trước các đồng nghiệp lừng lẫy trong ngành. Chúng tôi rất vui mừng được thêm một thành tích vẻ vang nữa, bên cạnh Giải thưởng Công ty Tiếp thị Tìm kiếm (Search Marketing Agency) của Năm 2020 của chúng tôi”.

Được thành lập vào năm 2012, Impossible Marketing thường được công nhận là Đại lý Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) tốt nhất tại Singapore). Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã mở rộng các dịch vụ của mình để cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số khác như Google Ads, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị video… Ngoài ra, Impossible Marketing còn hỗ trợ miễn phí các khách hàng tổ chức các hội thảo để họ có thể học các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số miễn phí.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của công ty, hãy truy cập https://www.impossible.sg/.

#ImpossibleMarketing

Tin cùng chuyên mục