Kerry Logistics được Bloomberg Businessweek/Phiên bản tiếng Trung trao tặng 2 giải thưởng

HONG KONG SAR – Media OutReach Newswire – Ngày 4 tháng 12 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) đã được Tạp chí Bloomberg Businessweek/Phiên bản tiếng Trung trao tặng 2 giải thưởng do thành tích xuất sắc của công […]

HONG KONG SAR – Media OutReach Newswire – Ngày 4 tháng 12 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) đã được Tạp chí Bloomberg Businessweek/Phiên bản tiếng Trung trao tặng 2 giải thưởng do thành tích xuất sắc của công ty với tư cách là một trong những “Doanh nghiệp niêm yết 2023” xuất sắc và do thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Môi trường, Xã hội và Quản trị (‘ESG’) với Giải thưởng “Doanh nghiệp hàng đầu ESG 2023” ở hạng mục có giá trị vốn hóa thị trường vượt quá 20 tỷ dollar Hồng Kông (HKD). Đây là lần thứ năm Kerry Logistics Network giành được cả hai giải thưởng uy tín này.

Ông Vic Cheung, Giám đốc điều hành Tập đoàn của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn Bloomberg Businessweek/Phiên bản tiếng Trung đã ghi nhận hiệu quả kinh doanh cũng như cam kết của chúng tôi đối với ESG và tính bền vững. Rõ ràng là sự phối hợp giữa hoạt động kinh doanh của chúng tôi và Các sáng kiến ​​ESG đang ngày càng phát triển. Tính bền vững được coi là nền tảng trong chiến lược kinh doanh của Kerry Logistics Network, tập trung vào việc triển khai các hoạt động logistics xanh và cung cấp các giải pháp logistics bền vững cho khách hàng. Khi tiếp tục hành trình hướng tới sự bền vững, chúng tôi cam kết duy trì các tiêu chuẩn tối đa về quản trị doanh nghiệp và cố gắng tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng mà chúng tôi phục vụ”.

Giải thưởng “Doanh nghiệp niêm yết 2023” ghi nhận hiệu quả kinh doanh, đóng góp của Kerry Logistics Network cho nền kinh tế Hồng Kông và nỗ lực thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trong năm qua. Những đơn vị chiến thắng đã được kiểm tra, đánh giá bằng cách sử dụng dữ liệu của Bloomberg Terminal ở 8 khía cạnh, bao gồm hiệu quả kinh doanh/tài chính, quản trị doanh nghiệp, mối quan hệ với nhà đầu tư, chiến lược phát triển, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tính bền vững, đổi mới và quản lý rủi ro, sau đó được đánh giá bởi hội đồng giám khảo bao gồm các quan chức chính quyền, các chuyên gia và học giả.

Giải thưởng “Doanh nghiệp hàng đầu ESG” tôn vinh sự cống hiến của Kerry Logistics Network trong việc kết hợp tính bền vững vào hoạt động của mình, bên cạnh những nỗ lực duy trì các tiêu chuẩn cao trong thực tiễn báo cáo và quản trị ESG. Giải thưởng được tổ chức thông qua sự hợp tác giữa ấn phẩm kinh doanh quốc tế Bloomberg Businessweek/Phiên bản tiếng Trung và Deloitte, nhằm mục đích nêu bật các công ty đặc biệt có hiệu suất đáng chú ý minh họa sự tích hợp liền mạch các sáng kiến ​​ESG vào chiến lược phát triển của họ, nhấn mạnh vai trò then chốt của các nguyên tắc ESG trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tổng thể của họ.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL tầm cỡ toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế

Trong năm 2022, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ HKD và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Bloomberg Businessweek/Chinese Edition (Tạp chí Bloomberg Businessweek / Ấn bản tiếng Trung

Phiên bản tiếng Trung của Bloomberg Businessweek được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 dưới dạng phiên bản tiếng Trung giản thể ở Trung Quốc đại lục, sau đó vào giữa năm 2013 dưới dạng phiên bản tiếng Trung phồn thể ở Hồng Kông và Đài Loan. Tạp chí xuất bản 2 tuần một lần được xây dựng dựa trên thỏa thuận giữa Bloomberg LP ở New York và Modern Media có trụ sở tại Hồng Kông. Hai ấn bản tiếng Trung có tổng số lượng phát hành đã được kiểm toán là hơn 400.000 bản cho mỗi số trên khắp eo biển.

Tin cùng chuyên mục