Kerry Logistics hợp tác với EC Healthcare để cung cấp dịch vụ quản lý logistics y tế tích hợp

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với EC Healthcare (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNGMedia OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với EC Healthcare (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán 2138), nhà cung cấp dịch vụ y tế phi bệnh viện được niêm yết công khai lớn nhất Hồng Kông, để cung cấp một bộ toàn diện các dịch vụ quản lý logistics y tế tích hợp. Các công ty đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận tại Hồng Kông vào ngày 24 tháng 11 vừa qua.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược, Kerry Logistics Network sẽ thành lập một nhà kho tập trung để củng cố hoạt động quản lý hàng tồn kho của EC Healthcare và cung cấp các giải pháp logistics tùy chỉnh bao gồm tích hợp hệ thống công nghệ thông tin, giao hàng tận nơi và nhiều dịch vụ giá trị gia tăng trên cơ sở lâu dài để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh của EC Healthcare. Ngoài ra, Kerry Logistics Network sẽ quản lý nguồn cung ứng toàn cầu, bao gồm quy trình mua sắm dược phẩm và cung cấp thiết bị y tế cho EC Healthcare.

Ông Samuel Lau, Giám đốc điều hành Bộ phận Logistics Tích hợp Bắc Á của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu mối quan hệ với EC Healthcare và đáp ứng nhu cầu mua sắm và logistics của EC Healthcare với tư cách là nhà cung cấp và quản lý dịch vụ tập trung. Điều này không chỉ mang tính chiến lược hợp tác hợp lý hóa chuỗi cung ứng của EC Healthcare và cung cấp cho EC Healthcare giải pháp logistics toàn diện có giá trị gia tăng nhằm tối ưu hóa hiệu quả và phân phối thuốc cho bệnh nhân, nhưng nó cũng sẽ thể hiện khả năng và kiến ​​thức chuyên môn của Kerry Logistics Network về logistics dược phẩm”.

Ông Leslie Lu, Giám đốc điều hành (CEO) của EC Healthcare, phát biểu: “Là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phi bệnh viện hàng đầu ở Hồng Kông, chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính xác và phòng ngừa chính xác, giá cả phải chăng và dễ tiếp cận, bền vững cho nhiều người hơn. Với chuyên môn của Kerry Logistics Network về quản lý chuỗi cung ứng, chúng tôi sẽ dần dần tập trung hóa các quy trình mua sắm và quản lý hàng tồn kho trên mạng lưới dịch vụ của mình. Sáng kiến ​​này nhằm đảm bảo trải nghiệm khách hàng chất lượng cao, duy trì hoạt động an toàn và được quản lý tốt, đồng thời tiết kiệm chi phí và cải thiện hoạt động hiệu quả”.

Là nhà cung cấp dịch vụ logistics tích hợp hàng đầu, hoạt động logistics tích hợp của Kerry Logistics Network phục vụ các tập đoàn đầu ngành từ nhiều ngành dọc, từ điện tử, thực phẩm và đồ uống, thời trang và lối sống đến dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, cũng như cung cấp các giải pháp dây chuyền lạnh tốt nhất , kho bãi và phân phối chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa và các dịch vụ khác.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL tầm cỡ toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới. Trong năm 2022, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ dollar Hồng Kông (HKD) và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về EC Healthcare

EC Healthcare là nhà cung cấp dịch vụ y tế phi bệnh viện lớn nhất Hồng Kông (Theo nghiên cứu độc lập do Frost và Sullivan thực hiện về doanh thu năm 2022), được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán của Hồng Kông. EC Healthcare cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, bao gồm kiểm tra sức khỏe, tiêm chủng, xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, chăm sóc ban đầu, tư vấn chuyên khoa, chăm sóc nha khoa và kiểm soát cơn đau. EC Healthcare cũng cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ y tế, sắc đẹp, sức khỏe và thú y.

Tin cùng chuyên mục