Kêu Gọi Tham Gia Đề Cử: Giải thưởng Doanh nghiệp Sáng tạo 2024: Kỷ niệm 8 năm với những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực kỹ thuật số tại ASEAN

SINGAPORE, 22/02/2024 /PRNewswire/ -- ASEAN Innovation Business Platform (AIBP) tự hào công bố đề cử cho Giải thưởng Doanh nghiệp Sáng tạo AIBP năm thứ tám liên tiếp. Được thành lập từ năm 2017, giải thưởng tôn vinh những thành tựu nổi bật mà các doanh nghiệp Đông Nam Á đã đạt được trong hành trình chuyển đổi số của họ. Năm ngoái, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là những đơn vị tại Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng tại Hội nghị và Triển lãm AIBP 2023, được tổ chức tại Reverie Sài Gòn. Sự kiện này có sự đồng hành của các cơ quan tổ chức quan trọng tại Việt Nam bao gồm Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Việt Nam.

From left to right: Irza Suprapto (CEO, AIBP), Mr. Do Hoang Duy, PR and Communications Manager, Southern Region, Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank (VPBank), Mr. Pham The Trung, Deputy Director Southern Region, VNPT-IT, Vietnam Posts and Telecommunications Group and Mr. Vo Xuan Hoai, Deputy Director, National Innovation Center, Ministry of Planning and Investment (PRNewsfoto/ASEAN Innovation Business Platform (AIBP))

Truyền thống vinh danh những thành tựu xuất sắc này sẽ được tiếp nối tại lễ trao giải năm 2024, trong khuôn khổ của hội nghị thường niên do AIBP tổ chức, dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 10 năm 2024.

Các tổ chức ủng hộ chuyển đổi kỹ thuật số: Nền tảng cho sự phát triển

Giải thưởng chính là lời mời đến các tổ chức ASEAN nhằm khuyến khích họ chia sẻ câu chuyện thành công của mình trong hành trình chuyển đổi số. Những đơn vị thắng giải nổi bật như VPBank, với siêu ứng dụng "VPBank Neo" đầy tâm huyết và VNPT, với ứng dụng VNPT Employee, đã chứng minh hiệu quả sử dụng công nghệ số trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng và nhân viên.

Bước sang năm thứ 8, Giải thưởng Doanh nghiệp Sáng tạo tiếp tục mang đến một nền tảng độc đáo cho các doanh nghiệp ASEAN nhằm tôn vinh các dự án chuyển đổi số của họ. VPBank và VNPT sẽ cùng tham gia với những đơn vị thắng giải khác trong khu vực bao gồm IOI, PETRONAS, Tập đoàn đầu tư Metro Pacific, Tập đoàn Megaworld, Sampoerna, Ngân hàng Mandiri, Tập đoàn kinh doanh công nghệ Kasikorn và Công ty đại chúng hóa chất toàn cầu PTT.

Đề cử doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi trân trọng kính mời tất cả các doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam đã bắt tay vào các dự án chuyển đổi số tham gia đề cử cho giải thưởng năm 2024.

Thời hạn đề cử: 11/03/2024

Đề cử cho Giải thưởng Doanh nghiệp Sáng tạo ASEAN AIBP 2024 hoàn toàn miễn phí và các doanh nghiệp có thể tham gia và gửi đề cử qua trang web chính thức tại https://www.aibp.sg/aibp-awards-nominations-2024

Giới thiệu về Diễn đàn Doanh nghiệp Đổi mới ASEAN (AIBP)

AIBP đóng vai trò là cầu nối cho các tổ chức công và tư nhân ở Đông Nam Á tiếp cận thông tin về tăng trưởng và đổi mới doanh nghiệp. Với mạng lưới hiện tại gồm hơn 30.000 các bên liên quan tại Đông Nam Á, AIBP không ngừng phát triển hệ sinh thái bằng cách tham gia vào các hoạt động tạo ra thông tin mang lại giá trị gia tăng cho các bên liên quan đang tìm cách tạo ra tác động mang tính chuyển đổi trong tổ chức của họ. Để biết thêm thông tin về AIBP, vui lòng truy cập www.aibp.sg

SOURCE ASEAN Innovation Business Platform (AIBP)

Kêu Gọi Tham Gia Đề Cử: Giải thưởng Doanh nghiệp Sáng tạo 2024: Kỷ niệm 8 năm với những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực kỹ thuật số tại ASEAN ảnh 3

Tin cùng chuyên mục