Khách hàng tại Singapore hiện có thể đặt trước dòng smartphone Samsung Galaxy S22 5G mới với M1

SINGAPORE – Media OutReach –  Với sự ra mắt chính thức của dòng Galaxy S22 bởi Samsung, M1 Limited vẫn đúng với lời hứa của mình là mang đến cho khách hàng cơ hội nhận được chiếc điện thoại thông minh (smartphone) mà họ muốn theo điều kiện của riêng họ. Ngoài các chương trình khuyến mãi dành […]

SINGAPORE – Media OutReach –  Với sự ra mắt chính thức của dòng Galaxy S22 bởi Samsung, M1 Limited vẫn đúng với lời hứa của mình là mang đến cho khách hàng cơ hội nhận được chiếc điện thoại thông minh (smartphone) mà họ muốn theo điều kiện của riêng họ. Ngoài các chương trình khuyến mãi dành riêng cho gói di động và các giải pháp siêu cá nhân hóa, khách hàng M1 hiện hữu và mới nay có thể mua điện thoại thông minh mang tính cách mạng này trực tuyến và tại cửa hàng. Đi kèm với các gói di động Bespoke linh hoạt có sẵn với mức giá không thể cạnh tranh hơn, những người hâm mộ nhiệt thành của hệ điều hành Android có thể sở hữu bất kỳ mẫu nào trong số 3 mẫu trong dòng sản phẩm Samsung Galaaxy khi cửa sổ đặt hàng được mở.

Một năm sau khi phát hành Samsung Galaxy S21 5G, dòng sản phẩm Samsung Galaxy S22 5G sẽ có những bước đột phá với các chức năng mang tính cách mạng và những đổi mới, nâng cấp thiết kế đáng chú ý. Với Samsung Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra, loạt sản phẩm này có các màu sắc nổi bật như Đen Phantom, Trắng Phantom và Xanh lá cây. Các mẫu Galaxy S22 và S22 + cũng có màu Hồng vàng, trong khi S22 Ultra 5G có sẵn tông màu Đỏ tía độc đáo.

Mang đến chất lượng camera nâng cao với hệ thống nhiều camera Galaxy Pro-Grade, Samsung Galaxy S22 5G có khả năng sử dụng pin thông minh và tốc độ làm mới màn hình nhanh hơn chỉ làm tăng thêm khả năng mang đến những màn trình diễn không giống bất kỳ camera nào khác. Là niềm mơ ước của mọi nhiếp ảnh gia, Samsung Galaxy S22 và S22 + 5G tự hào được trang bị camera sau với camera siêu rộng 12MP, góc rộng 50MP và camera tele 10MP. Samsung S22 Ultra 5G đi kèm với cảm biến điểm ảnh lớn cùng với camera tele zoom quang học 12MP, góc rộng 108MP, 10MP 3X và 10MP ở mặt sau. Cũng được tích hợp một chipset tương thích 5G mới để hỗ trợ tốc độ True 5G siêu nhanh, dòng Galaxy S mới đã vượt qua các giới hạn của công nghệ điện thoại thông minh ở một tỷ lệ đáng kinh ngạc.

Tất cả sức mạnh & sự tự do mà bạn có thể mang theo

Với M1, khách hàng có thể tận dụng lựa chọn các gói Bespoke để có sự linh hoạt tối ưu. Tự hào với tất cả 3 mẫu Samsung Galaxy S22, người hâm mộ Samsung có thể chọn gói Bespoke Flexi và Bespoke Contract để tận hưởng các khoản thanh toán trả trước thấp tới 0 dollar và thời gian trả góp từ 12 đến 36 tháng, tất cả đều không có phí ẩn. Ngoài hàng loạt tiện ích bổ sung dành cho thiết bị di động, để trải nghiệm những điều kỳ diệu của kết nối tốc độ cao, khách hàng có thể đăng ký gói 5Go Plus Booste để dẫn đầu cuộc sống kỹ thuật số của họ với tốc độ 5G đích thực.

Đơn đặt hàng trước cho lần ra mắt S Series mới, cùng với các đặc quyền tuyệt vời, đã mở cho người đăng ký hiện tại và mới vào ngày 17 tháng 2 năm 2022. Hãy trực tuyến để có quyền truy cập đặt hàng trước độc quyền ngay bây giờ trước khi có hàng vào ngày 4 tháng 3 tới.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg.

Facebook: https://www.facebook.com/m1limited

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/m1-limited

Instagram: https://www.instagram.com/m1.sg

Twitter: https://twitter.com/m1singapore

#M1

Tin cùng chuyên mục