Khách sạn Dorsett Wanchai, Hồng Kông được vinh danh về tính bền vững, dịch vụ xuất sắc.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – Dorsett Wanchai, Hồng Kông, khách sạn 4,5 sao hàng đầu thuộc Dorsett Hospitality International, vừa công bố những thành tích gần đây của mình trong việc dẫn đầu về tính bền vững và sự công nhận dịch vụ xuất sắc. Với […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNGMedia OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – Dorsett Wanchai, Hồng Kông, khách sạn 4,5 sao hàng đầu thuộc Dorsett Hospitality International, vừa công bố những thành tích gần đây của mình trong việc dẫn đầu về tính bền vững và sự công nhận dịch vụ xuất sắc.

Ms. Anita Chan Received Distinguished Sustainability Leadership Award at the Hong Kong Sustainability Award 2023

Với tư cách là Phó chủ tịch Cấp cao về Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu, Đổi mới và Công nghệ của Tập đoàn Dorsett, đồng thời là Tổng giám đốc của Dorsett Wanchai, bà Anita Chan đã được nhận Giải thưởng Lãnh đạo Phát triển Bền vững Xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Phát triển Bền vững Hồng Kông 2023, do Hiệp hội Quản lý Hồng Kông (The Hong Kong Management Association) trao tặng. Giải thưởng này ghi nhận vai trò lãnh đạo mẫu mực của bà trong việc thúc đẩy các sáng kiến ​​bền vững trong tập đoàn khách sạn, cũng như cam kết đối với các hoạt động bền vững tại Khách sạn Dorsett Wanchai, Hồng Kông.

Bà Anita Chan phát biểu: “Tính bền vững là tương lai của chúng ta. Thông qua các hoạt động bền vững trong hoạt động khách sạn của mình, tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và có trách nhiệm. Giải thưởng này truyền cảm hứng cho tôi để không ngừng tạo ra những tác động tích cực đến khách hàng, cộng sự và cộng đồng của chúng tôi”.

Dựa trên giải thưởng của bà Anita Chan, Dorsett Wanchai tự hào giới thiệu các hoạt động bền vững mới nhất của mình, bao gồm dịch vụ nhận/trả phòng kỹ thuật số thông qua Robot dịch vụ khách, ra mắt các tiện nghi phòng tắm thân thiện với môi trường, trạm cấp nước trên mỗi tầng dành cho khách và cung cấp dịch vụ vệ sinh cá nhân thân thiện với môi trường, chai thủy tinh có thể tái sử dụng trong phòng. Hơn nữa, khách sạn sẽ sớm tung ra phần thưởng xanh đặc biệt để thể hiện sự đánh giá cao đối với những vị khách có ý thức bảo vệ môi trường đã hỗ trợ khách sạn bằng cách tiết kiệm công sức dọn phòng.

Ngoài những thành tích về tính bền vững, Khách sạn Dorsett Wanchai còn được trao Giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Kinh doanh của Thời báo Thương mại Hồng Kông (Hong Kong Commercial Times) 2023, chứng tỏ rằng tính bền vững và sự thoải mái trong du lịch có thể song hành với nhau tại Dorsett Wanchai.

Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách, đồng thời hỗ trợ cộng đồng địa phương, Khách sạn Dorset Wanchai hiện cung cấp dịch vụ Đảm bảo giá tốt nhất cho các cuộc đặt phòng trực tiếp thông qua trang web chính thức của khách sạn và trải nghiệm Lưu trú trọn gói trong 26 giờ, cho phép khách nhận phòng linh hoạt có thể tận dụng phần lớn thời gian của họ ở Hồng Kông.

Đảm bảo đặt phòng của bạn tại Dorsett Wanchai với mức giá trực tuyến thấp nhất và thời gian lưu trú linh hoạt trong 26 giờ!

Hashtag: #DorsettWanchai

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Khách sạn Dorsett Wanchai Hồng Kông

Là khách sạn đoạt giải Traveller’s Choice năm 2022 của Tripadvisor, Khách sạn Dorsett Wanchai 4,5 sao tọa lạc tại vị trí thuận tiện giữa Wan Chai và Causeway Bay, chỉ cách các ga MTR, Quảng trường Thời đại 8 phút đi bộ và cách Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông 10 phút đi xe. Khách sạn cung cấp các phòng được thiết kế tỉ mỉ, đầy đủ tiện nghi rộng tới 48 m2.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.wanchai.dorsetthotels.com

Tin cùng chuyên mục