Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer

Rafael Nadal đã đánh bại Daniil Medvedev để giành chức vô địch US Open 2019, nâng số danh hiệu Grand Slam lên con số 19 và chỉ còn kém kỷ lục của Roger Federer đúng 1 danh hiệu.
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 1Rafael Nadal vô địch US Open 2019, qua đó nâng số danh hiệu giành được tại giải đấu này lên con số 4.
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 2Ở trận đấu này, Nadal là tay vợt có khởi đầu thuận lợi...
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 3...khi giành chiến thắng 7-5 và 6-3 ở hai set đầu.
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 4Hai set sau đó, Daniil Medvedev vùng lên mạnh mẽ để thắng 7-5 và 6-4, qua đó san bằng tỷ số 2-2 sau 4 set đấu.
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 5Ở set đấu quyết định, Nadal thi đấu bản lĩnh hơn và giành được chiến thắng 6-4.
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 6Chiến thắng này giúp Rafael Nadal chặn đứng hiện tượng  Daniil Medvedev ở giải đấu này.
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 7Tay vợt người Tây Ban Nha không giấu được niềm hạnh phúc sau trận đấu kéo dài gần 5 tiếng đồng hồ.
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 8Trong khi đó,  Daniil Medvedev có lý do để mà tiếc nuối sau những gì anh đã thể hiện.
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 9Với chức vô địch US Open 2019, Nadal đã có được 19 danh hiệu Grand Slam danh giá trong sự nghiệp...
Khoảng khắc khó quên trong ngày Nadal áp sát kỷ lục của Federer ảnh 10...và chỉ còn kém kỷ lục của Roger Federer đúng 1 danh hiệu.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục